TRUNG TÂM HỔ TRỢ

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP

 

Tại sao tiền vẫn chưa vào tài khoản ngân hàng của tôi?

Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được thực hiện trong thời gian làm việc từ 1 đến 5 ngày, tùy thuộc vào tốc độ làm việc của ngân hàng mà bạn sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp ở trong hợp đồng được gửi vào hòm thư của bạn trong trường hợp đơn xin vay tiền của bạn được phê duyệt. Nếu như bạn cung cấp thông tin sai, bạn cần phải gửi đơn đăng ký lại.

 

Có vấn đề trên trang web, trang web không tải

Bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc sử dụng một trình duyệt khác (ví dụ: chrome).

 

Tôi không nhận được SMS cùng mã code

Nếu bạn chưa nhận được SMS trong vòng 15 phút, bạn nên khởi động lại điện thoại. Nếu sau khi khởi động lại điện thoại tin nhắn SMS vẫn chưa đến, bạn hãy sử dụng tùy chọn "Lấy lại mã" trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi cũng khuyên bạn kiểm tra lại số dư và cài đặt trong điện thoại. Trong trường hợp xảy ra sự cố, xin bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ [email protected]. Bạn cần phải ghi rõ số điện thoại, và thông tin về nhà phân phối di động của bạn.

 

Tôi không nhận được thư gửi đến vào email từ MoneyCat

Bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Spam”. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ [email protected].

 

Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang www.MoneyCat.vn, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

 

Tôi đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến. Tôi có thể làm gì?

Bạn cần ghi họ tên và gửi screenshot/hình ảnh phiếu thanh toán từ e-mail: [email protected], ghi chủ đề tin nhắn, Tình trạng thanh toán. Đối tác của chúng tôi Saigon Credit sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề này. Xin bạn đừng lo lắng, nêu bạn đã thanh toán kịp thời thì bạn sẽ không phải thanh toán chi phí phạt vì thanh toán trễ.

NHẬN TIỀN NHƯ THẾ NÀO

 

Tôi có thể vay ở thành phố nào?

MoneyCat cung cấp dịch vụ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet, bạn đều có thể đăng ký trực tuyến.

 

Tôi có thể đăng ký khoản vay qua điện thoại không?

Rất tiếc nhưng bạn không thể thực hiện qua điện thoại, bạn vui lòng đăng ký khoản vay qua trang web www.MoneyCat.vn, quy trình rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết.

 

Khoản vay của tôi đã được duyệt hay chưa?

Thông tin về trạng thái khoản vay sẽ được gửi vào điện thoại hoặc email mà bạn đã ghi khi đăng ký. Khi khoản vay được duyệt bạn sẽ nhận được SMS vào số điện thoại mà bạn đã ghi khi đăng ký.

THANH TOÁN KHOẢN VAY NHƯ THẾ NÀO

 
 

Lãi suất, phí là bao nhiêu?

Lãi suất: 10,95%/năm
Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

 

Thanh toán khoản vay như thế nào

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến khoản nợ hoặc trả khoản vay, vui lòng liên hệ với ngân hàng đối tác đã cấp khoản vay cho bạn.

 

Làm thế nào để hủy khoản vay?

Khách Hàng có quyền từ chối nhận khoản vay cầm cố và các dịch vụ nêu trên theo cách thức sau: (i) trong cùng ngày kể từ ngày nhận được bất kỳ Thông Báo Đến Khách Hàng nêu trên, Khách Hàng gọi điện thoại cho Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng theo số 1900636727 để yêu cầu từ chối việc ký kết các Hợp Đồng hoặc thực hiện theo các bước theo hướng dẫn gửi qua email cho Khách Hàng như nêu tại Khoản 1 Mục này; và (ii) Khách Hàng tiến hành hoàn trả lại khoản vay cầm cố đã được giải ngân cho Khách Hàng (trong trường hợp khoản vay cầm cố đã được giải ngân) vào tài khoản ngân hàng của Đối tác cho vay trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khoản giải ngân. Bất kể vì lý do gì, nếu quá thời hạn quy định nêu trên mà Khách Hàng không thực hiện quyền từ chối nhận khoản vay theo cách thức quy định tại Khoản này thì các Hợp Đồng được ký kết mặc nhiên sẽ có hiệu lực như quy định trên đây và Khách Hàng không có quyền từ chối hay hủy bỏ các Hợp Đồng theo bất kỳ cách thức nào, trừ trường hợp do lỗi của LENDTOP. 

 

Tôi có thể trả trước một phần khoản vay không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt. Trong trường hợp hoàn trả một phần, tiền lãi sẽ tiếp tục được cộng dồn trên số dư nợ. Tất cả các phương thức trả nợ đều có sẵn trên trang web của chúng tôi trong phần "Thanh toán khoản vay".

 

  Khi có bất kì vấn đề phát sinh khiến bạn không hài lòng hoặc cần góp ý thêm về dịch vụ, bạn có thể để lại thông tin tại đây.Thông tin của bạn sẽ chuyển tiếp đến cấp Quản lý trực tiếp ghi nhận và xử lý.

 

Vay ngay