menu

HÌNH THỨC APP VAY TIỀN ONLINE TRẢ GÓP HÀNG THÁNG NGƯỜI VAY KHÔNG THỂ BỎ LỠ 

 

App vay tiền online trả góp hàng tháng không còn là hình thức xa lạ vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại cho khách hàng. Thế nhưng khi nhắc đến hình thức trả góp cho khoản vốn vay online, có nhiều người vay vẫn chưa hiểu rõ và đầy đủ nhất về phương thức này.

Vậy app vay online trả góp hàng tháng có thật sự là xu hướng tiêu dùng ngày nay hay không? Và có những hình thức vay online nào? Đọc tiếp bài viết sau để nắm rõ nhất thông tin về chủ đề này nhé.

Bài viết liên quan: 
 

Xu hướng sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng

Xu hướng vay tiền online trả góp hàng tháng hiện nay

 

1. App vay tiền online trả góp hàng tháng có phải là xu hướng tiêu dùng phù hợp?


Vay tiền online trả góp hàng tháng qua app mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng có thói quen tiêu dùng trước - thanh toán sau. Một số điểm sáng mà vay vốn online mang đến cho người dùng có thể kể đến như:

 


Bạn đang vô cùng gấp gáp cần tiền để giải quyết công việc cá nhân  như: thanh toán hóa đơn mua sắm của món hàng đã đặt từ lâu, trả tiền cho các khoản nợ điện, nước, tiền thuê nhà hay đơn giản muốn mua món đồ mình thích khi lương chưa về... Tất cả những nhu cầu sử dụng tiền gấp như trên sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ vào hình thức app vay tiền online trả góp hàng tháng.

 


Vay vốn online trả góp hàng tháng thường có hạn mức cho vay từ 250 nghìn đến 10 triệu. Một số đơn vị khác hạn mức vay có thể cao hơn, khoảng từ 15 hoặc 20 triệu. Tuy nhiên, với hạn mức vay tiền nhỏ như vậy, các đơn vị sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính hoặc có giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản thay thế. Khi đó, việc vay tiền sẽ diễn ra vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần căn cước công dân và đăng ký thông tin vay trên website.

 


Các tổ chức đại diện cho các app vay tiền online trả góp hàng tháng có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng thực hiện quy trình vay online từ A đến Z, đồng thời luôn sẵn sàng gỡ rối những thắc mắc thường gặp. Bên cạnh đó, các website cho vay hoặc app vay tiền trả góp hàng tháng sẽ có mục câu hỏi thường gặp (FAQ) để bạn tự tra cứu các thông tin cần thiết. Đối với những thắc mắc chưa có lời giải hoặc cần gấp thì bạn hãy liên hệ qua địa chỉ email hoặc số hotline của website.
 

Hình thức sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng

Hình thức vay online với nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Một số hình thức vay tiền online trả góp phổ biến hiện nay


Đối với khách hàng sử dụng vay vốn online trả góp hàng tháng, có hai hình thức chính mà người đi vay lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, có thể kể đến: vay online qua ứng dụng hay còn gọi là app vay tiền, và hình thức thứ 2 là vay online qua website.

 

2.1. Vay tiền online qua app


Với những người sử dụng điện thoại di động liên tục và thường thanh toán online cho các hoạt động cá nhân thì vay online qua app vay tiền online trả góp hàng tháng là hình thức phù hợp nhất. Vay tiền online trả góp hàng tháng sẽ yêu cầu bạn tải app về để đăng nhập vào tài khoản cho vay. Khi đó, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ và tên, số tài khoản, số căn cước công dân còn hiệu lực... Để khi thiết lập hồ sơ vay tiền, quá trình phê duyệt sẽ diễn ra nhanh hơn.
 

Giao diện app vay tiền online trả góp hàng tháng – MoneyCat

Vay online trả góp hàng tháng qua app MoneyCat

 

Với ưu điểm là dễ dàng sử dụng trên điện thoại di động, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với mạng Internet ổn định và thực hiện đăng nhập theo hướng dẫn đã có. Quy trình đăng ký vay tiền cũng được hướng dẫn đầy đủ khi bạn vào app. Sau khi nộp hồ sơ theo đúng yêu cầu, nhu cầu vay tiền của bạn sẽ được xét duyệt tự động.

 

2.2. Vay tiền online qua website


Vay qua website sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền và ưa thích sự tiện lợi, không muốn tải các ứng dụng về điện thoại cá nhân. Với hình thức vay vốn online trả góp hàng tháng, trên website cho vay sẽ có sẵn biểu mẫu vay tiền chứa các thông tin: hạn mức tiền đăng ký, lãi suất theo năm, họ và tên…

Với vay tiền online trả góp hàng tháng qua website, hạn mức lựa chọn sẽ trải rộng trong khoảng từ 250 nghìn cho đến 10 triệu. Bạn chỉ cần chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi nhấn vào nút xác nhận vay ngay là đã xong.

 

App vay tiền online trả góp hàng tháng – MoneyCat

MoneyCat là đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online phù hợp cho khách hàng

 

Thời gian vay tiền online qua website cũng như qua app sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, với tổ chức cho vay nhanh nhất sẽ mất 1 đến 2 ngày kể từ sau khi hồ sơ của bạn đạt đủ tiêu chuẩn và được phê duyệt thành công.

Khi nhắc đến app vay tiền online trả góp hàng tháng thì không thể bỏ qua MoneyCat, tổ chức có tên tuổi trong việc cung cấp dịch vụ vay vốn online cho khách hàng có nhu cầu giải quyết tài chính nhanh gọn và không tốn thời gian. Với đội ngũ tận tâm, có am hiểu trong nghề, quy trình dịch vụ rõ ràng, minh bạch, thời gian giải ngân nhanh chóng, MoneyCat là tổ chức cho vay uy tín mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.