menu

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN ONLINE CHUYỂN KHOẢN NGAY BẰNG CMND/CCCD

 

Nếu như trước đây, khi cần vay một khoản tiền, mọi người thường phải cất công đến tận ngân hàng hay tổ chức tín dụng, với nhiều thủ tục phức tạp và giải ngân lâu khiến bạn mất nhiều thời gian đợi chờ. Thì giờ đây, chỉ cần ngồi nhà cùng với chiếc điện thoại kết nối Internet của mình là bạn đã có thể vay nhanh một khoản tiền với hình thức vay online chuyển khoản ngay bằng Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân. Đây cũng là một trong những hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều người vẫn đang thắc mắc vay tiền online chuyển khoản ngay là gì? Có an toàn không? Cách vay như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc này bạn cùng hãy tham khảo nội dung dưới đây.

 

Vay tiền online chuyển khoản ngay bằng chứng minh nhân dân là gì?


Vay tiền online chuyển khoản ngay bằng chứng minh nhân dân là một hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay phải chứng minh thu nhập. Thay vào đó, chỉ cần chứng minh nhân dân và một số thông tin cá nhân là có thể đăng ký vay tiền online.


Vay tiền online được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online. Với thủ tục vay đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ và đạt điều kiện, bạn sẽ được xét duyệt giải ngân ngay sau đó.


Thông thường, hạn mức vay của ứng dụng vay nhanh chỉ cần CMND/CCCD là từ vài trăm đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, với những khách hàng vay từ lần 2 trở đi, sẽ được duyệt hồ sơ với hạn mức cao hơn. Bên cạnh đó nhiều tổ chức tài chính cũng triển khai ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng khi vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND lần đầu.

 

Vay tiền online bằng CMND là hình thức vay không cần thế chấp tài sản

 

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh bằng chứng minh nhân dân:


Thời gian xét duyệt nhanh


Để tăng khả năng cạnh tranh, nhiều đơn vị tài chính đã cải thiện và nâng cấp hệ thống quản lý một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Xem xét và đánh giá hồ sơ nhanh chóng với thời gian xét chỉ trong 24h. 


Sau khi xét duyệt xong, khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng xét duyệt. Sau đó khoản vay sẽ được giải ngân trong ngày. Như vậy, những khoản chi tiêu cần gấp sẽ được giải quyết nhanh chóng.


Lãi suất minh bạch


Mức lãi suất của khoản vay sẽ được ghi rõ trong hồ sơ và trao đổi trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn. Khách hàng sẽ được giải thích rõ ràng về lãi suất khoản vay cũng như cách tính lãi trước khi ký kết hợp đồng. Đảm bảo mọi thông tin đều minh bạch và giúp khách hàng yên tâm khi đăng ký vay.


Thủ tục vay đơn giản


Vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND có thủ tục rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn giá trị sử dụng là có thể đăng ký vay.


Vay không thế chấp


Vay online chuyển khoản là hình thức vay không cần phải thế chấp tài sản. Vì vậy bạn không cần cung cấp tài sản bảo đảm hay phải chứng minh thu nhập.


Đây cũng là một ưu điểm dành cho nhóm khách hàng chưa có tài sản bảo đảm như sinh viên, người mới ra trường và đi làm...


Hình thức online 100%


Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và nhanh nhất cho khách hàng, các hoạt động vay tiền online chuyển khoản ngay đều được thực hiện 100% online từ đăng ký đến tư vấn và thanh toán. Giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa và có thể vay nhanh mọi lúc mọi nơi.


Hướng dẫn vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND/CCCD


Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính kết nối với Internet là bạn có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay bằng chứng minh nhân dân bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu. Để thực hiện đăng ký vay tiền online bằng CMND bạn hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây:


MoneyCat - Ứng dụng vay tiền online chuyển khoản ngay uy tín hàng đầu hiện nay

 

MoneyCat - giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy cho bạn và gia đình

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online chuyển khoản ngay uy tín và được tin dùng. Trong đó không thể không kể đến MoneyCat - giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy cho bạn và gia đình. MoneyCat là ứng dụng được quản lý bởi công ty TNHH MTV Lendtop.

 

Tại MoneyCat bạn có thể vay nhanh từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng và thanh toán linh hoạt từ 7 đến 28 ngày tuỳ theo nhu cầu. Đồng thời, bạn chỉ cần cung cấp CCCD/ CMND có giá trị sử dụng là có thể đăng ký vay nhanh tại MoneyCat mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản bảo đảm. Bên cạnh thủ tục đơn giản, MoneyCat còn được ưa chuộng với thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Ngoài ra, MoneyCat còn hỗ trợ khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu với mức lãi suất 0%.

 

Không những vậy, các ứng dụng vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND hiện đại như MoneyCat không chỉ nhanh và tiện lợi mà còn giúp khách hàng chủ động theo dõi, thanh toán và quản lý các khoản vay.


Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức vay cũng như cách vay tiền online chuyển khoản ngay bằng CMND. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.