menu

MONEYCAT RA MẮT ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH


Ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat trên nền tảng điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác tương tự trên website nhưng có thể hoạt động ở những nơi khó khăn về địa lý và internet yếu.
 

Nếu như trước đây người dùng chỉ sử dụng nền tảng vay ngang hàng MoneyCat trên website, thì nay MoneyCat đã ra mắt ứng dụng vay tiền uy tín trên điện thoại thông minh. Hiện ứng dụng đã có mặt trên kho ứng dụng của điện thoại Android và đang chuẩn bị để có mặt trên thiết bị iOS trong thời gian tới.
 

Ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat

App MoneyCat là ứng dụng vay tiền uy tín trên Google Play

Với ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng dịch vụ vay ngang hàng MoneyCat một cách thuận tiện và dễ hiểu hơn với các tiện ích điều hướng và menu di động. Đồng thời, điểm mạnh của MoneyCat mobile app là người dùng sẽ luôn được cập nhật những thông tin về tình trạng khoản vay, kỳ đến hạn thanh toán,… nhanh chóng thông qua các thông báo (notifications) hay lời nhắc trên điện thoại.

Ứng dụng MoneyCat rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ online với các yêu cầu thông tin cơ bản kèm CMND/CCCD là đủ. Tham khảo hướng dẫn hoặc liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. 
 

Ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat trên điện thoại cũng giúp cải thiện trải nghiệm cho các khách hàng ở những khu vực xa xôi về địa lý, internet yếu không thể thường xuyên giữ kết nối với nền tảng qua website, thì ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp tối ưu hóa sự thuận tiện cho khách hàng khi vay tiền trên app MoneyCat.
 

Đánh giá cao trên Google Play về ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat

Ứng dụng vay tiền MoneyCat nhận được sự đánh giá cao từ người dùng


Ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat hiện là một trong những ứng dụng vay ngang hàng được đánh giá cao nhất từ người dùng trên Google Play với 4,8/5 điểm, được mong đợi sẽ giúp người dùng thao tác nhanh hơn, tiện lợi khi sử dụng các chức năng vay tiền trên app. Tải ngay ứng dụng vay tiền uy tín MoneyCat để có thể bắt đầu khoản vay của bạn ngay hôm nay.