menu

NHỮNG NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG KHI BẠN HOÀN THÀNH KHOẢN VAY KHÔNG ĐÚNG HẠN

 

Vay online qua các app đang dần trở nên phổ biến vì sự thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, cũng chính vì quy trình vay có phần nhanh chóng và dễ dàng hơn cách vay truyền thống, một số người có ý định không trả tiền vay online hay còn gọi là bùng vay online, hoặc thanh khoản không đúng kỳ hạn. 

Vậy bùng vay app online sẽ có những rủi ro khôn lường nào? Cùng MoneyCat tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!
 

Bùng vay app online là gì?

 

Bùng vay online là hành động cố tình không thanh khoản nợ như đã cam kết 

 

Bùng vay app online là hành động không thanh khoản vay cho đơn vị cho vay khi đã quá thời hạn thanh khoản. Bùng không thanh toán là hành động không có ý định tiếp tục hoàn trả khoản vay, không có ý định đối thoại với bên cho vay và chặn các phương tiện kết nối. Nhiều người cho rằng đây là khoản vay online, cũng là một khoản vay tín chấp, người cho vay không thể tìm đến mình để yêu cầu hoàn trả số tiền nên đã chọn cách bùng tiền vay online vì nhiều lý do (không chuẩn bị tiền kịp, gặp trục trặc khi thanh khoản qua các app,...).
 

Hậu quả nếu bạn bùng vay online qua app là gì?

 


Việc bùng tiền vay online qua app chưa bao giờ là một giải pháp tốt. Điều này có thể khiến cho bạn gặp phải một số rắc rối như sau:

Bạn sẽ bị nhắc nợ thường xuyên nếu không thanh toán khoản vay đúng hạn

 


Trên đây là một số rủi ro có thể xảy ra nếu bạn bùng tiền khi vay online. Nhìn chung, các hình thức đe dọa, quấy rầy thường hiếm khi xảy ra, vì bất kỳ đơn vị cho vay nào cũng hoạt động dưới sự quản lý của luật pháp, trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Tuy nhiên, để tránh những hệ lụy không đáng có, bởi trách nghiệm của người đi vay là phải hoàn trả khoản vay, bạn cần phải có kế hoạch thanh khoản vay đủ và đúng hàng tháng, tránh thanh toán trễ hạn và đặc biệt là không được quên thanh toán. 
 

MoneyCat - App vay online lãi suất phải chăng, uy tín


Hiện nay, có nhiều đơn vị cho vay online qua app đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường, MoneyCat được đánh giá là app dẫn đầu trong số đó. Khi chọn vay online tại MoneyCat, bạn sẽ nhận được một số quyền lợi đặc biệt như sau:
 

Thời gian duyệt hồ sơ trên MoneyCat tương đối nhanh

 

Để vay online thành công tại MoneyCat, bạn cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, cũng không cần các loại giấy tờ chứng minh thu nhập. Các bước vay online như sau:


Qua bài viết này, MoneyCat mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề bùng tiền khi vay online qua app. Trên thực tế, đây là một hành động có tính vi phạm pháp luật, vi phạm hợp đồng cam kết của hai bên. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch thanh khoản nợ mỗi tháng đầy đủ - đúng hạn để tránh bị rơi vào tình trạng này nhé! Nếu bạn cần vay vốn để phát triển cho những dự án của riêng mình, bạn có thể liên hệ với MoneyCat để được tư vấn chi tiết hơn.