menu

NỢ XẤU CÓ VAY TIỀN ONLINE CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG? 


 

Trong cuộc sống, hẳn là ai cũng từng trải qua những tình huống oái oăm khiến bạn phải cần một khoản tiền ngay tức thì như sáng ra, bỗng dưng xe không nổ máy, máy giặt không hoạt động, hay lớn hơn là gặp tai nạn bất ngờ phải nhập viện... Trước những tình huống này, mọi người thường tìm đến vay tiền online chuyển khoản như một giải pháp cứu cánh tạm thời để giải quyết nhu cầu tức thì. Thế nhưng vì một nguyên nhân nào đó mà bạn lại có một khoản nợ xấu trước đó. Và bạn đang băn khoăn không biết liệu nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản được không? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết sau, nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

 

Nợ xấu là gì?


Nợ xấu còn được biết đến với tên gọi là nợ khó đòi. Đây là một khái niệm không còn xa lạ khi tham gia các hoạt động tín dụng như mở thẻ tín dụng, tham gia khoản vay trả góp hay các khoản vay tiêu dùng cá nhân. Nợ xấu là để chỉ những trường hợp vay tiền ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nhưng không hoàn trả số tiền thanh toán khi đến hạn. Những trường hợp như vậy sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu và thường được báo cáo lên Trung tâm Thông tin tín dụng (CIC).


Hiện nay có 5 nhóm nợ xấu, cùng điểm qua 5 nhóm nợ này và mức độ ảnh của chúng đến các khoản vay khác nhé!


Nhóm 1


Là nhóm nợ đủ tiêu chuẩn, có tổng số ngày chậm trả dưới 10 ngày. Một tin vui đó là nếu bạn được đơn vị cho vay cảnh bảo nhóm 1 thì hãy nhanh chóng thanh toán khoản vay đi nhé vì đây không phải nợ xấu và bạn vẫn có thể đăng ký tín dụng ở bất cứ tổ chức nào.

 

Nhóm 2


Nhóm nợ 2 có tên gọi là nhóm nợ cần chú ý, với tổng số ngày trễ từ 10 đến 89 ngày. Khi ở nhóm nợ này, khách hàng sẽ bị giảm uy tín, điểm tín dụng và gặp nhiều khó khăn khi mở thẻ tín dụng ngân hàng hoặc đăng ký vay tiêu dùng ở một số tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng.
 

Nợ xấu thì vay tiền ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

 

Nhóm 3, 4 và 5


Dãy nợ từ nhóm 3 đến 5 là nhóm nợ có mức độ nghiêm trọng. Đối với khoản vay thì nó ảnh hưởng đến khả năng hoàn vốn. Đối với khách hàng thì có thể đánh mất khả năng đăng ký tín dụng tại ngân hàng.


Vậy nợ xấu có thể vay tiền online chuyển khoản được không?


Rất nhiều người đều đang thắc mắc liệu nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản được không? Câu trả lời đó là được. Những khách hàng thuốc nhóm nợ xấu 2, 3, 4, 5 vẫn có thể vay nhanh online trong ngày qua các ứng dụng và website.


Nếu bạn đang trong trường hợp dưới đây, bạn có thể lựa chọn vay tiền online chuyển khoản làm giải pháp cứu cánh tạm thời để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt:

 

Hướng dẫn vay tiền online chuyển khoản trong trường hợp có nợ xấu


Điều kiện vay tiền online chuyển khoản


Với điều kiện vay đơn giản và dễ dàng như vậy, cho dù thuộc nợ xấu bạn vẫn có thể vay tiền online chuyển khoản.

Các ứng dụng vay tiền online chuyển khoản với điều kiện vay đơn giản

 

Quy trình vay tiền online chuyển khoản


Dưới đây là các bước vay tiền online chuyển khoản thường gặp ở các ứng dụng:


MoneyCat - Ứng dụng vay tiền online chuyển khoản hàng đầu hiện nay


Một trong những ứng dụng vay tiền online chuyển khoản tốt hiện nay phải kể đến MoneyCat. MoneyCat cam kết giải ngân sớm nhất có thể cho khách hàng ngay khi xét duyệt hồ sơ thành công. Đặc biệt, trong quá trình hoàn thiện thủ tục, hồ sơ khách hàng sẽ được hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên tư vấn về hạn mức, lãi suất cũng như thời hạn thanh toán và các quy định khác. Bên cạnh đó, khi vay tiền online chuyển khoản tại MoneyCat bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu.


Trên đây là những thông tin xoay quanh chủ đề nợ xấu có vay tiền online chuyển khoản được không? Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính trước mắt một cách nhanh chóng.