menu

VÌ SAO WEB VAY TIỀN CÓ THỂ HỖ TRỢ DUYỆT SỚM CHỈ TRONG VÒNG 15 PHÚT VÀ GIẢI NGÂN NGAY TRONG NGÀY?

 

Web vay tiền thường được biết đến với những ưu điểm đặc biệt: có tốc độ duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân ngay trong ngày. Liệu việc xử lý hồ sơ trong thời gian ngắn như vậy thì dịch vụ vay tiền online có uy tín hay không?

Cùng MoneyCat tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết sau.

Bài viết liên quan:

 

Vì sao web vay tiền có thời gian xử lý, xét duyệt hồ sơ nhanh

 

1. Thời gian xử lý hồ sơ trung bình trên web vay tiền


Vốn dĩ khách hàng ưa chuộng sử dụng các web vay tiền khác nhau vì thủ tục nhanh chóng, đảm bảo khoản tiền được chuyển về tài khoản trong nháy mắt. Thời gian xử lý trung bình của các web bao gồm hai yếu tố: Thời gian duyệt hồ sơ và thời gian giải ngân.

 

1.1. Thời gian duyệt hồ sơ


Đối với thời gian duyệt hồ sơ: Đây là bước sau khi bạn đã hoàn thành đầy đủ hết tất cả hoạt động từ điền thông tin cá nhân trên biểu mẫu, đăng ký gói vay phù hợp, xác nhận thông tin đăng ký và hồ sơ của bạn sẽ được tự động duyệt online.

Thông thường, một hồ sơ đạt chuẩn của web vay tiền sẽ bao gồm các thông tin sau từ khách hàng:
 

 

Đây là thời gian hợp lý, không quá nhanh cũng không quá chậm khi bạn mong muốn có một khoản vốn vay trực tuyến mà không cần sử dụng đến giấy tờ chứng minh tài chính hay tài sản thế chấp.
 

Thời gian web vay tiền thực hiện xét duyệt hồ sơ

 

1.2. Thời gian giải ngân


Có nhiều khách hàng chưa hiểu việc giải ngân vốn là gì. Hiểu một cách đơn giản nhất, giải ngân là việc người vay nhận được tiền sau khi đã hoàn tất các thủ tục và quy trình đăng ký vay.

Thế nhưng, bạn nên biết rằng người vay chỉ nhận được số tiền vay online sau khi hoàn thiện hồ sơ và hợp đồng vay theo đúng quy định trước đó.

Đặc biệt, trước khi giải ngân, có những lưu ý bạn cần phải nắm vững để tránh gặp phải những vấn đề không cần thiết. Khách hàng nên cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân một cách trung thực nhất có thể để rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ trên các web vay tiền.

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, nếu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ thì thời gian xem xét sẽ được tiến hành nhanh hơn. Đối với những hồ sơ chưa đủ thông tin thì nên nhanh chóng bổ sung để không làm gián đoạn thủ tục giải ngân.

Trước khi đồng ý ký kết vào hợp đồng vay tiền, bạn nên đọc kỹ các điều khoản cho vay, điều kiện vay vốn, thời hạn trả nợ, mức lãi suất… Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì nên liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp kịp thời.

Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu trước về web vay tiền online cũng như các ưu nhược điểm của tổ chức cho vay để lên kế hoạch chi tiêu và trả khoản vay đúng hạn.

Tất nhiên, mỗi ứng dụng cho vay lại có những yêu cầu cụ thể và thời gian giải ngân nhanh chậm khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết, bạn hãy lựa chọn trợ giúp tư vấn từ các chuyên viên của trang web để nắm rõ thông tin nhất.

Thời gian giải ngân vay vốn online cũng là điều mà nhiều khách hàng nên để ý trước khi chọn tổ chức cho vay. Tùy thuộc vào tổ chức, đơn vị cho vay cùng những yếu tố khác đã được liệt kê bên trên thì khoản tiền vay online sẽ có thời gian giải ngân từ 1 đến 2 ngày. Tính từ lúc hồ sơ vay tiền được xét duyệt và tổ chức cho vay chấp nhận mức vay vốn của bạn. 

Với những khoản vay lớn, thường là khoản vay trên 50 triệu được thực hiện tại ngân hàng thì việc xét duyệt hồ sơ sẽ chậm hơn và quá trình giải ngân cũng bị kéo dài với khoảng thời gian lên đến 1 tuần.

Do vậy, với những trường hợp đang cần tiền khẩn cấp, hạn mức vay nhỏ dưới 10 triệu, bạn nên lựa chọn các đơn vị cho vay xét duyệt online không yêu cầu thủ tục giấy tờ lằng nhằng, có thể thực hiện trong vòng 24 tiếng.
 

Tiết kiệm thời gian với web vay tiền

 

2. Lựa chọn web vay tiền nào có thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân sớm nhất


Hiện tại các web vay tiền đều có thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 ngày, bạn đã nhận được khoản tiền vay về số tài khoản đã đăng ký.

Một trong những web vay tiền tốt nhất hiện nay phải kể đến MoneyCat, đơn vị được quản lý bởi công ty mẹ là Công ty TNHH MTV Lendtop, đơn vị có cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.

Các giao dịch vay tiền online tại MoneyCat luôn được kiểm duyệt nhanh chóng, uy tín và minh bạch. Bên cạnh đó, hàng loạt ưu điểm như dễ sử dụng, có thời gian giải ngân nhanh khiến MoneyCat được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đặc biệt, với những khách hàng khi vay tiền tại MoneyCat lần đầu, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay mới. Hãy trải nghiệm MoneyCat để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.