menu

BẬT MÍ 5 MẸO VAY TIỀN TRÊN APP HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG SỢ LÃI CHỒNG LÃINhững năm gần đây, hình thức vay tiền trên app nổi lên như một xu hướng vay vốn mới. Với ưu điểm thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và giải ngân nhanh chóng, vay tiền online trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết nhu cầu tài chính tạm thời. Tuy nhiên, trong đó cũng tồn tại không ít trường hợp rơi vào cảnh khốn khó vì lãi mẹ đẻ lãi con, vượt quá khả năng chi trả. Vậy vay tiền trên app là gì và làm thế nào để vay tiền trực tuyến mà không sợ lãi chồng lãi?
 

Vay tiền trên app là gì? Đặc điểm của vay tiền trên app


Vay tiền trên app hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Hình thức giải ngân của vay tiền trên app cũng hoàn toàn online thông qua tài khoản ngân hàng. Đây là một trong những hình thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường tài chính.
 

MoneyCat là nền tảng vay vốn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường tài chính

 

Đặc điểm của vay tiền qua app:

Bật mí 5 mẹo vay tiền trên app hiệu quả mà không sợ lãi chồng lãi


Lựa chọn vay tiền trên app uy tín


Những năm gần đây, có rất nhiều trường hợp vay tiền online sa bẫy “tín dụng đen” với mức lãi suất cao, khiến lãi cũ đè lại mới, phải trả gấp nhiều lần số tiền đã vay. Do đó việc lựa chọn tổ chức vay vốn uy tín là rất quan trọng. Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin về đơn vị cho vay để đảm bảo tổ chức này uy tín và hoạt động minh bạch.


Lựa chọn khoản vay có lãi suất tốt


Bên cạnh đơn vị cho vay, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về mức lãi suất, những điều khoản, phí trễ hạn hay các chính sách ưu đãi của app đó. Ưu tiên lựa chọn những app vay uy tín, có mức lãi suất tốt với nhiều chính sách ưu đãi hoặc các khoản vay có thời hạn nằm trong khả năng thanh toán của bạn. Việc lựa chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc những ưu, nhược điểm giữa các app để lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp.


Lên kế hoạch thanh toán khoản vay chi tiết, rõ ràng


Một mẹo nữa giúp bạn quản lý khoản vay của mình một cách hiệu quả tránh được tình trạng lãi chồng lãi đó xây dựng một kế hoạch trả nợ chi tiết và rõ ràng. Vay tiền trên app phải có kế hoạch dự định rõ ràng, bạn cần phải tính toán khả năng thanh toán khoản vay mỗi tháng cũng như điều chỉnh lại những khoản chi tiêu không cần thiết. Việc lên kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn quản lý các khoản vay của mình một cách hiệu quả, tránh tình trạng quá hạn và bạn phải mất thêm một khoản tiền nữa cho các loại phí phạt.
 

Lựa chọn ngày thanh toán phù hợp


Một mẹo nhỏ nữa khi vay tiền trên app đó là bạn hãy lựa chọn ngày thanh toán khoản vay phù hợp với ngày lương về. Chẳng hạn như, bạn nhận được lương của mình vào ngày 5 hàng tháng thì bạn nên chọn ngày thanh toán nợ vào khoảng ngày 10 - 11 hàng tháng. Việc này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng phải xoay xở tiền mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán. Hoặc tránh bị phạt phí trả quá hạn vì đôi khi lương của bạn về trễ và bạn sẽ không kịp thanh toán đúng hạn nếu lựa chọn ngày thanh toán quá sát ngày lương về.
 

Không vay app chồng app


Và mẹo cuối cùng giúp bạn tránh được tình trạng lãi chồng lãi khi vay tiền trên app đó là tuyệt đối không được vay app chồng app. Vì như vậy bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính do lãi chồng lãi quá nhiều không thể xoay sở kịp. Và khả năng bạn phải gánh thêm tiền lãi phạt hay các chi phí phát sinh do thanh toán quá hạn là rất cao.
 

MoneyCat - Giải pháp tài chính an toàn, tiện lợi cho bạn và gia đình


MoneyCat là giải pháp tài chính an toàn, tiện lợi cho bạn và gia đình

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền online uy tín được tin tưởng, trong đó không thể không kể đến MoneyCat - Giải pháp tài chính an toàn, tiện lợi cho bạn và gia đình. MoneyCat là ứng dụng vay tiền trực tuyến đến từ công ty TNHH MTV Lendtop. MoneyCat cam kết niêm yết thông tin rõ ràng, bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như các thông tin về cách làm thủ tục, hạn mức, lãi suất cho vay... trên trang web của MoneyCat.
 

Với MoneyCat bạn có thể vay được số tiền từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn giá trị sử dụng với độ tuổi từ 22 - 60 tuổi là có thể nộp hồ sơ đăng ký online. Bên cạnh việc xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, MoneyCat còn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, với những khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn lãi suất, tức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào quản lý tốt khoản vay của mình khi vay tiền trên app và tránh được tình trạng lãi chồng lãi trong giai đoạn khó khăn. Đồng thời lựa chọn giải pháp tài chính phù cho bản thân và gia đình.