menu

BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP CỦA TIKTOKER NHỜ VAY TIỀN TRỰC TUYẾN

 

Với sự hỗ trợ tài chính từ đầu, hy vọng các bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.Tiktok hiện nay được xem là nền tảng mạng xã hội hàng đầu trong giới trẻ. Nhờ đó, các ngành nghề kinh doanh liên quan đến Tiktok cũng thu hút được rất nhiều người tham gia. Trong đó nổi bật nhất là các bạn Tiktoker tự kinh doanh trên nền tảng Tiktok Shop.

Trên thực tế, việc làm kênh Tiktok sẽ rất cần nguồn vốn ban đầu để phát triển. Một trong những cách có được nguồn vốn nhanh nhất chính là chọn vay tiền trực tuyến ở những đơn vị tài chính uy tín. Hãy cùng MoneyCat tìm hiểu thêm về điều này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Sự phổ biến của Tiktok


Trước khi tìm hiểu về cách vay tiền trực tuyến để phát triển kênh Tiktok, hãy cùng tìm hiểu xem Tiktok đã có những bước phát triển ấn tượng như thế nào trong 5 năm qua.

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc, được ra mắt tại thị trường Việt Nam và quốc tế vào năm 2017. Nền tảng này tập trung phát triển vào các dạng video ngắn, giúp người dùng có được những giây phút giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

 

Tiktok là một trong những kênh mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Tiktok đã tạo được một làn sóng mạnh mẽ. Số lượng kênh và người xem ngày một tăng mạnh. Cho đến nay, Tiktok tại Việt Nam đã được xem là nơi bắt nguồn của những trào lưu, là kênh mạng xã hội có sức ảnh hưởng đến giới trẻ hàng đầu. Độ tuổi của các bạn Tiktoker và người xem cực kỳ đa dạng, từ học sinh  trung học đến cả những người trung niên. Với số lượng người tham gia đông đảo như vậy, Tiktoker đã và đang dần trở thành một kênh truyền thông bậc nhất tại Việt Nam.

Các nguồn thu của Tiktoker đến từ đâu?


Những người tham gia sản xuất nội dung trên Tiktok thường được gọi chung với cái tên là Tiktoker. Tiktok không có cơ chế trả tiền cho người làm nội dung như Youtube, nhưng các bạn Tiktoker vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập của mình trên nền tảng này dựa vào một số cách sau đây:
 

1. Làm tiếp thị liên kết thông qua Tiktok Shop

 
 

Làm tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền phổ biến qua Tiktok

 

Các bạn có thể đăng sản phẩm của bất cứ thương hiệu nào trên đây để bán. Khi có người mua, đơn hàng sẽ được chuyển trực tiếp về đơn vị kinh doanh của thương hiệu đó. Tiếp theo, đơn vị này sẽ thực hiện việc gói hàng, giao hàng, thu tiền... Bạn sẽ không cần phải tham gia vào quy trình này, nhưng vẫn được nhận một khoản hoa hồng vì khách hàng đã mua sản phẩm qua kênh của bạn.
 

2. Nhận quảng cáo/PR cho thương hiệu


Nếu kênh Tiktok của bạn được nhiều lượt theo dõi, có nhiều video lên mục “Xu hướng”, bạn có thể sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một số thương hiệu. Mức phí cho mỗi lần hợp tác cũng sẽ có sự khác biệt, tùy thuộc vào số người theo dõi kênh, thời lượng video, mức độ đầu tư, quy mô thương hiệu...
 

Có thể kiếm tiền từ Tiktok thông qua việc nhận quảng cáo từ thương hiệu

 

Có thể thấy, để có thể phát triển kênh Tiktok một cách tối ưu nhất và kiếm được nguồn thu nhập từ đó, Tiktoker sẽ phải đầu tư tiền bạc, sức lực để tạo ra một kênh nội dung chất lượng, thu hút.

Trong giai đoạn đầu, nhiều người thường lựa chọn vay trực tuyến một khoản tiền không quá lớn để có thêm kinh phí phát triển nội dung cho kênh của mình. Những bạn Tiktoker theo hướng thời trang, mỹ phẩm sẽ phải tự bỏ tiền để trải nghiệm sản phẩm thực tế, sau đó review đến người xem. Tiktoker chuyên về mảng ẩm thực, đời sống... cũng sẽ cần đầu tư kinh phí để thử nghiệm những quán ăn mới, đi du lịch đến những nơi mới mẻ và tạo ra được những video thu hút người dùng Tiktok.

 

Hướng dẫn vay tiền trực tuyến để khởi nghiệp


So với việc vay tiền tại ngân hàng, vay tiền trực tuyến có được lợi thế là nhanh chóng và linh hoạt hơn, nhất là với khoản vốn nhỏ. Đặc biệt, các bạn Tiktoker đa số làm việc tự do, khó tiếp cận được các kênh vay tiền truyền thống. Thay vào đó, vay tiền trực tuyến lại mang đến nhiều sự tiện lợi. Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ và thông tin online, trung thực, rõ ràng là đã có thể được duyệt hồ sơ dễ dàng. Với hình thức vay tiền trực tuyến, bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi lại, cũng sẽ không cần phải trải qua bước thẩm định nơi ở, người thân…

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ vay tiền trực tuyến để thử sức làm KOC trên TikTok.

Nếu bạn đang ấp ủ thử sức làm Tiktoker và vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị vay tiền trực tuyến nào uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tiền trực tuyến của MoneyCat.

Đa số người dùng MoneyCat lựa chọn sử dụng dịch vụ và tiếp tục quay lại sử dụng nhiều lần vì đơn vị này mang đến nhiều ưu điểm:
 

MoneyCat hỗ trợ đa dạng các đối tượng khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn online

 

Bạn có thể vay tiền trực tuyến với MoneyCat theo các bước như sau:
 

 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách vay tiền trực tuyến để các bạn Tiktoker, hoặc những bạn mới khởi nghiệp có thêm nguồn vốn ban đầu vừa phải cho việc phát triển nội dung, xây dựng thương hiệu cá nhân trên các nền tảng trực tuyến.