menu

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐÚNG ĐƠN VỊ CHO VAY ONLINE UY TÍN NHẤT

 

Bạn đang muốn vay nhanh một khoản tiền trong ngày nhưng hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này, khiến bạn hoang mang và lựa chọn được một đơn vị cho vay online uy tín để vay là cả một thách thức. Thực tế, đây cũng là nỗi niềm chung của rất nhiều người đã và đang có ý định sử dụng dịch vụ vay tiền online. Với những cam kết chung chung, tương tự nhau như thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh, không cần chứng minh thu nhập... làm thế nào để người vay nhận diện được đâu là đơn vị uy tín để tránh làm mất thời gian cũng như các khoản phí không đáng có?

Để giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây và khám phá bí quyết lựa chọn đúng đơn vị vay online uy tín nhất hiện nay!
 

Vay online là gì?


Vay online là một hình thức vay tín chấp, được thực hiện 100% online vô cùng nhanh chóng với hạn mức vay linh hoạt từ vài trăm đến vài triệu đồng mà không cần phải thế chấp, không cần thẩm định, không cần gặp mặt... Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký tại các trang web, ứng dụng cho vay và chụp hình CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền online.

 

Đặc điểm của dịch vụ vay tiền online trên web, ứng dụng:

 

Vay nhanh online là hình thức vay tiền rất được ưa chuộng hiện nay

 

Bí quyết lựa chọn đúng đơn vị vay online uy tín nhất 


Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, website vay tiền online trên thị trường. Nếu không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải những tổ chức lừa đảo trá hình và có thể gặp phải những thiệt hại không đáng có. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn nhận diện đúng những kênh vay online uy tín nhất:
 

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh


Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để đánh giá một công ty tài chính hay một đơn vị cho vay online cho uy tín hay không. Do đó, trước khi tiến hành vay hoặc giao dịch, hãy tham khảo giấy phép kinh doanh cùng mã số thuế của đơn vị có hợp pháp hay không.
 

Có giao diện chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin


Giao diện được xem là bộ mặt của bất kỳ thương hiệu nào và các đơn vị cho vay online cũng tương tự như vậy. Một trang web, ứng dụng uy tín sẽ được đầu tư, chăm chút rất nhiều về hình ảnh với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và các khoản vay. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và nhận thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị.
 

Thông tin khoản tiền vay cần rõ ràng và minh bạch


Với những doanh nghiệp cho vay online uy tín nhất thì mọi thông tin đều được liệt kê rất rõ ràng ngay trên ứng dụng và website của mình. Bao gồm: điều kiện vay, hồ sơ, thủ tục, lãi suất, các khoản phí dịch vụ... từ đó, giúp khách dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu để đưa ra kế hoạch vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 

Không nhập nhằng các khoản phí


Không ít các tổ chức cho vay tiền thiếu uy tín không có sự minh bạch, rõ ràng trong việc thu các loại phí. Thậm chí, trong thời gian quá trình vay và trả nợ, bên cho vay còn tự động tăng lãi mà không có bất kỳ thông báo hay thương lượng với khách hàng của mình. Đây thực chất là chiều trò lừa đảo của các tổ chức tín dụng lừa đảo trá hình.  Bạn cần tìm hiểu kỹ càng các yếu tố này trước khi tiến hành vay tiền online.

 

Lãi suất không vượt quá 20%/năm


Lãi suất không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay là quy định theo Luật Dân sự về mức lãi suất cho vay. Do đó, thông thường các công ty tài chính cho vay online uy tín nhất sẽ có mức lãi suất không vượt quá con số này.
 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo


Để đánh giá một đơn vị tài chính có uy tín hay không thì thái độ của độ của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng là một tiêu chí có thể tham khảo. Theo đó, nhân viên tư vấn từ các đơn vị cho vay online uy tín nhất đều phải thật chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng dù khoản vay lớn hay nhỏ.

 

MoneyCat - Một trong những ứng dụng vay online uy tín nhất hiện nay

 

MoneyCat là một trong những ứng dụng vay online uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay online, trong số đó, MoneyCat là đơn vị được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp dịch vụ vay online uy tín nhất, thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop. Quy trình xét duyệt tại MoneyCat chỉ mất khoảng 30 phút với khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, hợp lệ và đủ điều kiện. Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân trong ngày mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh thêm. Việc tất toán cũng rất dễ dàng thông qua ngân hàng, Viettel Post, ví điện tử, tài khoản ảo, internet banking,..