menu

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ KHOẢN VAY HIỆU QUẢ TRÊN APP CHO VAY TIỀN SIÊU NHANH

 

Vay online là một giải pháp hữu ích giúp bạn có thể xoay sở được một khoản tiền gấp khi chưa biết phải làm thế nào. Khác với các hình thức vay tiền truyền thống, vay online không yêu cầu thế chấp về mặt tài sản cùng thủ tục và cách thức vay đơn giản, nhanh gọn. Vì vậy việc tiếp cận các dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh trên app tương đối dễ dàng. Hơn nữa, cộng với việc khoản vay được chia nhỏ thành từng tháng, tạo cảm giác số nợ không quá lớn có thể khiến nhiều người làm dụng hình thức vay này và bị cuốn vào cuốn vào vòng xoáy vay - trả - nợ.
 

App cho vay tiền siêu nhanh là những ứng dụng cho phép người dùng vay trực tiếp qua ứng dụng mà không phải đến tận nơi hoàn tất các thủ tục phức tạp. Những ứng dụng này chỉ yêu cầu thông tin cơ bản như CCMD/CCCD, giấy phép lái xe… và người dùng có thể nhận được tiền ngay tức khắc khi tài khoản được duyệt. Thủ tục đơn giản và tiền giải ngân nhanh chóng là hai điểm mạnh nổi bật giúp app cho vay online ngày càng được ưa chuộng.


Vì vậy để vay online thành công và tránh bị trả nợ chậm, làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, người dùng cần lưu ý 4 bí quyết quản lý khoản vay hiệu quả trên app cho vay tiền siêu nhanh cùng MoneyCat dưới đây!

 

1. Lên kế hoạch tài chính cân đối giữa việc trả nợ và chi tiêu hàng ngày


Sau khi được xét duyệt cho vay tiền siêu nhanh thành công, bạn cần lên một kế hoạch tài chính để cân đối giữa việc trả nợ và chi tiêu. Hãy tổng hợp toàn bộ nguồn thu nhập hàng tháng và liệt kê ra các khoản chi trả cố định và khoản để tiết kiệm, trả nợ.
 

Tốt hơn hết, bạn chỉ nên vay đúng số tiền thật sự cần thiết và đủ khả năng để chi trả hàng tháng mà không cần phải quá “chắt bóp” trong chi tiêu. Hãy cân nhắc và đảm bảo rằng số tiền cần để trả nợ hàng tháng không vượt quá 30 - 40% tổng thu nhập.
 

Cần lên kế hoạch tài chính hợp lí cho khoản vay

Việc lên kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn cân bằng giữa các khoản trả nợ và chi tiêu

 

2. Hẹn nhắc nhở thanh toán trước


Hãy tìm cách ghi nhớ kỳ hạn thanh toán hàng tháng như tạo ghi chú hay đặt lời nhắc hẹn trên điện thoại, lịch để bàn... để tránh trường hợp phải đóng thêm một khoản phí phạt do đóng trễ hay quá hạn. Tốt nhất hãy hẹn nhắc nhở thanh toán 1 tuần trước ngày đáo hạn để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.
 

Đồng thời, ưu tiên lựa chọn những đơn vị có app quản lý thông minh trên điện thoại vì app sẽ nhắc bạn mỗi khi gần đến ngày trả nợ. Hơn hết, với app bạn có thể quản lý khoản vay hiệu quả và dễ dàng hơn. Giúp bạn nắm rõ số tiền đang vay, đã trả được bao nhiêu và còn cần thanh toán bao lâu nữa. Đặc biệt, giúp bạn không bỏ sót khoản vay nào.

 

3. Không vay chồng các khoản vay


Một mẹo nữa để giúp bạn quản lý hiệu quả khoản vay của mình trên app cho vay tiền siêu nhanh đó là tuyệt đối không được vay app chồng app. Việc vay tiền cùng một lúc tại nhiều app có thể sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính do mất cân bằng giữa việc tiêu dùng và trả nợ. Hơn nữa tình trạng lãi chồng lãi cũng khiến bạn khó có thể xoay sở kịp. Và khả năng bạn sẽ phải gánh thêm một số chi phí phát sinh do thanh toán quá hạn là rất cao.
 

4. Ưu tiên các khoản vay sắp đáo hạn để tránh bị phạt phí trả chậm


Nếu bạn chỉ có một khoản vay, điều này không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn đang có nhiều khoản vay cùng một lúc thì đây là một vấn đề đáng lưu tâm. Hãy lên danh sách tất cả những khoản vay của mình và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên các khoản sắp đáo hạn để thanh toán trước. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ cũng như để tránh bị phạt phí trả chậm.
 

Trong trường hợp nếu chẳng may bạn không thể thanh toán đúng hạn, hãy liên hệ với đơn vị cho vay để tìm được phương án giải quyết tốt nhất cũng như cố gắng đáp ứng đủ số tiền tối thiểu mà đơn vị yêu cầu để tránh làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

 

MoneyCat - Ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh uy tín hàng đầu hiện nay


MoneyCat – App cho vay tiền siêu nhanh

MoneyCat là một trong những ứng dụng cho vay hàng đầu hiện nay

 

MoneyCat là một trong những ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh không thế chấp uy tín hàng đầu hiện nay. Được đông đảo người dùng tin tưởng, chọn lựa khi gặp khó khăn về tài chính. Với thủ tục, cách thức đăng ký đơn giản, quá trình xét duyệt và giải nhân nhanh chóng chưa đến 24h. Đồng thời, nhận giải ngân và thanh toán linh hoạt, không bị giới hạn với hình thức 100% online. Do đó bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi kể cả cuối tuần và ngày lễ.
 

Đồng thời với tính năng thông báo, nhắc nhở khi có hoá đơn sắp đến ngày đáo hạn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát các khoản vay cho vay tiền siêu nhanh cũng như tránh bị trễ hạn thanh toán và phải chịu thêm nhiều khoản phí khác.
 

Trên đây là 4 bí quyết quản lý khoản vay hiệu quả trên app cho vay tiền siêu nhanh. Không những giúp bạn vay tiền online thành công mà còn không bị trả nợ trễ và làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần một nguồn tài chính để giải quyết các khó khăn tiêu dùng nhanh chóng trước mắt, thì đừng quên tham khảo app MoneyCat để được hỗ trợ một cách nhanh nhất với số tiền lên đến 10 triệu đồng.