menu

CÁCH MONEYCAT XÂY DỰNG ĐIỂM TÍN DỤNG CHO KHÁCH HÀNG


Có một thực trạng rằng hiện nay nhiều người dùng Việt Nam vẫn chưa có lịch sử tín dụng. Điều này thường dẫn đến khó khăn khi người dùng muốn vay vốn ngân hàng. Vậy làm cách nào một nền tảng tài chính vi mô như MoneyCat có thể giúp họ trở thành khách hàng tiềm năng cho ngân hàng?

Thực trạng cho vay

Hiện nay, các ngân hàng hay các công ty tài chính vẫn rất cẩn trọng trong cho vay tiêu dùng đối với các phân khúc khách hàng không chứng minh được thu nhập hoặc không có lịch sử tín dụng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi không có gì đảm bảo nhóm khách hàng này sẽ có khả năng hoàn trả khoản vay.

Do đó, để có thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, người đi vay cần có nhưng giao dịch tín dụng thành công tại các tổ chức tài chính khác ngoài ngân hàng.

Xây điểm tín dụng cho người dùng

Là một nền tảng tài chính vi mô, khách hàng khi đăng ký vay tại MoneyCat không cần có lịch sử tín dụng hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập. Thủ tục cho vay tại MoneyCat khá tiện ích, dễ dàng và được giải ngân nhanh chóng.

Nếu khách hàng vay nhiều lần và hoàn trả khoản vay đúng hạn, không vi phạm các điều khoản dịch vụ, họ sẽ có cơ hội tăng điểm tín dụng tại MoneyCat và có thể sử dụng thêm nhiều sản phẩm vay khác tại MoneyCat với thời gian vay dài hơn, số tiền lớn hơn, chi phí và lãi suất thấp hơn.

Kết nối với ngân hàng và tổ chức tài chính

Hiện nay MoneyCat đang có kế hoạch phát triển hệ thống đối tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Với các khách hàng có nhu cầu vay lớn, thời gian vay dài hơn, nằm ngoài danh mục sản phẩm của MoneyCat, thì khách hàng có thể được kết nối với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, dựa trên ý muốn và sự đồng ý của khách hàng.

Chẳng hạn, người vay có nhu cầu vay 50,000,000 VNĐ trong 6 tháng và đã có lịch sử trả nợ tốt tại MoneyCat. Người vay sẽ được giới thiệu đến các ngân hàng và tổ chức tài chính đối tác của MoneyCat để được giải ngân khoản vay mà họ mong muốn.

Một ví dụ về khách hàng sử dụng khoản vay tại công ty tài chính.

Các Ngân hàng hoặc công ty tài chính có mong muốn hợp tác cùng MoneyCat có thể liên hệ theo đường link sau: https://bit.ly/3uiHCGj