menu

CEO MONEYCAT THÔNG BÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG NĂM 2020


Các đối tác thân mến,

Năm 2020 được đánh giá là một năm nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, Covid-19 đã và đang hoành hành trên khắp thế giới, gieo rắc nỗi lo âu, hoang mang cho tất cả mọi người, làm đảo lộn cuộc sống của hàng trăm quốc gia, dân tộc. Nhưng bằng tất cả sự đồng lòng và quyết tâm của chính quyền và người dân Việt Nam trong công tác phòng chống dịch, Việt Nam đã có thể được xem là tấm gương chống dịch cho cả thế giới. Tôi cảm thấy biết ơn và trân trọng khi MoneyCat đã đến và hoạt động tại Việt Nam. Đây là một đất nước tươi đẹp với sức sống mạnh mẽ của một quốc gia trẻ trung, năng động, không ngừng đổi mới, dù cho trong dịch bệnh.

Nhờ nỗ lực của chính phủ và người dân, chúng ta đã có một môi trường kinh tế an toàn hơn để bắt đầu bình thường hóa cuộc sống trong dịch bệnh. Những người kinh doanh hộ gia đình có thể tái khởi động việc buôn bán, học sinh có thể triển khai những khóa học từ xa hiệu quả, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bắt đầu năm tài chính mới. 

Là một trong những doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng với những tín hiệu sống động trên thị trường những ngày đầu năm qua. Và thay mặt cho MoneyCat, tôi cũng có những con số đáng mừng muốn chia sẻ cùng các bạn.

Theo đó, trong năm 2020, chúng tôi đã có:

Trong năm vừa qua, đã có nhiều hành động giúp đỡ doanh nghiệp nhỏ diễn ra khắp nơi. Từ việc lên mạng để mua hàng của cửa hàng địa phương, cho đến việc mua thẻ quà tặng, quyên góp tiền mặt. Mọi người đã có mặt để giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ theo mọi cách trong khả năng của mình. Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, chia sẻ trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng là một trong những mục tiêu của chúng tôi khi đến đất nước xinh đẹp này. Chính vì thế trong năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ được 1.527 khách hàng trong thời gian Covid-19; cùng hơn 550 yêu cầu hỗ trợ về các trường hợp khó khăn của khách hàng được giải quyết mỗi tháng.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng là một trong những tài sản vô giá của công ty. Trong suốt thời gian dịch bệnh, chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc phòng tránh dịch bệnh Covid -19 trong các hoạt động kinh doanh, bao gồm việc: hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian dịch bệnh; sử dụng các biện pháp giãn cách xã hội nơi làm việc; tuân thủ biện pháp phòng dịch, hủy bỏ tiệc tất niên công ty để đảm bảo an toàn cho nhân viên đón Tết…

Các đối tác thân mến, tôi xin thay mặt MoneyCat gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua, đã hỗ trợ chúng tôi, bảo vệ các hoạt động của chúng tôi, cho chúng tôi thấy những điểm yếu cần cải thiện, những điểm mạnh cần phát huy... Chúng tôi đánh giá cao sự trung thực, chính trực và sẵn sàng của các bạn để bảo vệ lợi ích của những người bình thường. Cảm ơn các các bạn đã ở đó - vì chúng tôi.

Thay mặt cho Money Cat, tôi hứa sẽ tiếp tục đối thoại cởi mở nhất có thể. Tôi và các nhân viên văn phòng Việt Nam của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong năm mới. Năm nay là một năm rất quan trọng đối với toàn thế giới. Thế giới sẽ không còn như trước nữa. Tất cả chúng ta sẽ phải thay đổi và đặt ra những quy tắc mới cho cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Covid 19 đã tác động đến tất cả chúng ta. Và tôi chắc chắn rằng chỉ khi tất cả cùng nhau, kết hợp những gì tưởng như trước đó trái ngược nhau, chúng ta sẽ đạt được bước tiến tiếp theo trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Hiện MoneyCat đang chuẩn bị một số giải pháp tài chính mới cơ bản cho thị trường và chúng tôi sẽ rất vui mừng khi là người đầu tiên thông báo cho các bạn biết về điều đó.

Xin trân trọng cảm ơn,

Natalia Kovalenko, CEO MoneyCat