menu

CÓ NÊN VAY TIỀN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TỪ WEB VAY TIỀN?  NƠI VAY TIỀN CƯỚI TỐT NHẤT

 

Đám cưới là hoạt động tiêu tốn khá nhiều chi phí. Một số cặp đôi thường không tích lũy đủ tiền hoặc có vấn đề tài chính bất ngờ trước đám cưới khiến họ không đủ tiền chi trả. Chính vì thế, vay tiền online qua các trang web cho vay trực tuyến đã trở thành giải pháp cho các cặp đôi trẻ. Web vay tiền giúp các đôi tân nhân giảm bớt gánh nặng tài chính, tránh ngại ngùng khi mượn tiền từ gia đình và không phải chịu áp lực chi trả. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hình thức này và trang web vay tiền để tổ chức đám cưới tốt nhất hiện nay trong bài viết sau!  
 

1. Chi phí cho đám cưới bao nhiêu là đủ?


Đám cưới có 3 thủ tục cưới hỏi chính là dạm ngõ, ăn hỏi và lễ cưới. Mỗi lễ sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy theo các khoản mục cần chuẩn bị. Trong đó, chi phí tổ chức lễ dạm ngõ thường thấp nhất, rơi vào khoảng 3 - 5 triệu đồng, bao gồm khoản chi cho lễ vật của nhà trai và chi phí làm bữa cơm thân mật của nhà gái. Chi phí lễ ăn hỏi thường tốn từ 50 - 70 triệu đồng, bao gồm những mục chi phí khác nhau như: tiền rạp đám hỏi, trang trí đám hỏi, lễ vật, tiệc đám hỏi, trang phục, quay phóng sự đám hỏi và makeup cô dâu.

Chi phí tổ chức đám cưới thường cao nhất trong 3 lễ, dao động từ 100 - 500 triệu đồng, tùy thuộc vào phong cách và địa điểm tổ chức đám cưới mà cô dâu chú rể lựa chọn. Theo đó, chi phí đám cưới truyền thống tổ chức tại nhà thường thấp nhất, khoảng 200 - 300 triệu đồng. Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng, trung tâm tiệc cưới sẽ cao hơn, ước tính khoảng 300 - 400 triệu đồng. Và đắt nhất là chi phí tổ chức đám cưới ngoài trời, thường sẽ tiêu tốn từ 500 triệu đồng trở lên. 
 

Đám cưới cần một khoản chi phí khá lớn 

 

Tổng kết lại, tổng chi phí cho đám cưới thường dao động từ 200 đến 600 triệu đồng. Chính vì khoản chi phí lớn như thế, các cặp đôi thường tốn nhiều thời gian để tiết kiệm và tích lũy tiền trước khi tiến hành tổ chức hôn lễ. Một số trường hợp còn phải vay mượn thêm từ gia đình, bạn bè đã xoay sở chi tiêu trước ngày cưới. 
 

2. Có nên vay tiền tổ chức đám cưới từ web vay tiền


Dù đã có khoản chi phí tiết kiệm, nhưng khi tiến hành tổ chức đám cưới thì có rất nhiều chi phí phát sinh nằm ngoài dự tính. Ngoài ra còn có những khoản cần chi trả trước, ví dụ như đặt cọc địa điểm tổ chức, đặt cọc tiền trang phục cho cô dâu chú rể,... Nhiều khoản chi tiêu lớn ập đến cùng lúc khiến các cặp đôi dễ bị stress giai đoạn tiền hôn nhân. Thông thường, mọi người sẽ chọn cách vay mượn thêm từ gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, hiện tại, các cặp đôi đã lựa chọn thêm một giải pháp khác đó chính là tìm đến các web vay tiền. 

Khi vay tiền qua các trang web cho vay trực tuyến, số tiền được phép vay dao động từ vài triệu đến vài chục triệu, thích hợp để bạn chi tiêu các khoản tiền cọc hay những chi phí đột xuất trong lễ cưới. Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, xét duyệt trong vòng 5 phút, giải ngân cấp tốc trong vòng 24h. Ngoài ra, các web vay tiền còn cho phép bạn chi trả theo hình thức góp hàng tháng, giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ sau này. 
 

Có nên vay tiền tổ chức đám cưới từ web vay tiền


Nếu bạn ngại ngùng khi phải vay mượn tiền từ gia đình, bạn bè, web vay tiền sẽ là giải pháp tài chính đáng để bạn cân nhắc. 
 

3. Hướng dẫn vay tiền tại web vay tiền MoneyCat


Trong số các trang web vay tiền hiện nay, không thể không nhắc đến MoneyCat - nền tảng cho vay online được nhiều người tin dùng hàng đầu hiện nay. Để vay online qua web vay tiền MoneyCat, bạn chỉ cần thực hiện 03 bước đơn giản như sau:


MoneyCat - trang web vay tiền uy tín hàng đầu


MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, thuộc một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga. Tại MoneyCat, chúng tôi cung cấp hạn mức vay đa dạng từ 250,000 VND đến 10,000,000 VND.  Đặc biệt, đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ web vay tiền MoneyCat, lãi suất cho khoản vay đầu tiên là 0%

Ngày càng có nhiều người lựa chọn vay tiền qua trang web trực tuyến cho với nhiều mục đích khác nhau như: vay tiền cưới, tiền đầu tư kinh doanh, khởi nghiệp, hay chỉ đơn giản là xoay sở chi tiêu cho những trường hợp khẩn cấp. Money với những ưu điểm như: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, trả góp hàng tháng lãi suất thấp đã và đang là trang web vay tiền uy tín được tin dùng hàng đầu hiện nay.