menu

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH QUA ỨNG DỤNG LIỆU CÓ AN TOÀN? 

 

Các thiết bị số ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự thay đổi về hành vi, thói quen sống của con người. Đa số các hoạt động của chúng ta hiện nay đều có sự hỗ trợ ít nhiều từ khoa học công nghệ. Trong đó, có cả sự góp mặt của các dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh qua các ứng dụng online. Nhưng đăng ký vay tiền online giải ngân nhanh qua ứng dụng liệu có an toàn? Nhất là khi nhu cầu vay tiêu dùng để trang trải cuộc sống hoặc bù đắp các thiếu hụt tài chính do lạm phát ngày càng tăng cao.
 

So sánh vay tiền online qua web và qua app


Có thể nói vay qua web và qua app là hai hình thức vay  tiền online phổ biến và được ưa dùng nhất hiện nay mỗi khi khách hàng cần vay nhanh một khoản tiền. Vậy hai hình thức này giống và khác nhau ở điểm nào?
 

Giống nhau

 

Vay online qua web và qua app đều giúp người dùng vay nhanh một khoản tiền với hồ sơ, thủ tục đơn giản

 

Điểm giống nhau giữa vay tiền online giải ngân nhanh qua web và qua app đó là cả hai hình thức này đều cho phép người dùng đăng ký vay tiền bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân và số CMND/CCCD. Các hoạt động, giao dịch vay đều được thực hiện trực tuyến và người đi vay không cần có tài sản bảo đảm. Đồng thời, hiện nay các trang web và app vay tiền đều có giao diện dễ nhìn, rõ ràng, cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng.
 

Khác nhau


Sự khác biệt lớn nhất giữa vay tiền online qua web và qua app đó là thiết bị sử dụng. Với các trang web vay tiền, người dùng có thể đăng ký vay tiền bằng điện thoại hoặc máy tính tùy thích. Nhưng với vay tiền qua app thì khác, người dùng sẽ phải sử dụng các thiết bị di động thông minh để tải ứng dụng thì mới có thể đăng ký.

Bên cạnh đó, thời gian hình thành của web vay tiền và app vay tiền cũng có sự khác nhau. Cả hai hình thức này đều phát triển nở rộ trong thời gian qua và giúp người dùng có thể vay nhanh một khoản tiền, tuy nhiên web vay tiền lại có sự xuất hiện trước so với app vay tiền. 

Mặc dù, hình thức vay tiền online giải ngân nhanh qua app chỉ mới nổi lên từ đầu năm 2020 nhưng hình thức này đã phát triển rất mạnh mẽ nhờ sự tiến bộ của mạng di động cũng như sự phổ biến của thiết bị di động.
 

Vay tiền online giải ngân nhanh qua app có an toàn?

 

Vay online qua app hoàn toàn an toàn khi khách hàng đăng ký vay tại những đơn vị uy tín

 

Gần đây, có nhiều tin đồn liên quan đến việc vay tiền online giải ngân nhanh qua app lừa đảo hay vay online với lãi suất “cắt cổ” khiến cộng đồng người dùng, khách hàng hoang mang, lo lắng không biết có nên vay tiền online giải ngân nhanh qua app không.

Thực tế, những tin đồn trên xuất phát từ việc người dùng đăng ký vay vốn tại các app vay tiền online thiếu minh bạch, kém uy tín, lừa đảo trá hình,... Đánh vào tâm lý cần tiền nhanh chóng trong thời gian gấp của người đi vay, nhiều app hỗ trợ tài chính online “trá hình” đã giả mạo những đơn vị uy tín để thực hiện các chiêu trò lừa đảo, gây thiệt hại cho khách hàng. 

Mặc dù đã và đang được cảnh báo ở mức độ cao nhưng hiện tượng xấu này đã làm ảnh hưởng không ít đến những app cho vay tiền uy tín, khiến nhiều người hiểu nhầm rằng vay tiền qua app qua là lừa đảo, không an toàn.

Nhưng thực chất, việc vay tiền online giải ngân nhanh qua app là hoàn toàn an toàn khi khách hàng đăng ký ở những đơn vị uy tín, đã được cấp giấy phép hoạt động. Đây là những app vay tiền hợp pháp và hoạt động theo quy định của pháp luật. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được công khai rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng vay. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng gặp phải trường hợp lừa đảo hay vay với lãi suất quá cao.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và quyền lợi khi vay tiền online giải ngân nhanh, khách hàng nên chọn lựa các đơn vị uy tín, được bảo chứng bởi những công ty tài chính, ngân hàng lớn.

Một trong những đơn vị vay tiền online giải ngân nhanh uy tín hiện nay không thể không kể đến MoneyCat. MoneyCat là giải pháp hỗ trợ tài chính online được bảo chứng bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP -  một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Nga và Philippines. 

MoneyCat mang đến những trải nghiệm vay tốt nhất cho khách hàng như: đa dạng hạn mức, không giới hạn phạm vi vay, áp dụng trên toàn quốc, cam kết giải ngân trong vòng 24h làm việc, chỉ cần cung cấp CMND ngoài ra không yêu cầu bất kỳ điều kiện kèm theo nào khác, đồng thời áp dụng mức lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu vay tại MoneyCat.

Ngày càng có nhiều app vay tiền online giải ngân nhanh ra đời khiến việc lựa chọn một app vay uy tín, chất lượng để đặt niềm tin thật sự không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết vay online ở đâu an toàn và uy tín, bạn có thể tham khảo ứng dụng vay nhanh online từ MoneyCat.