menu

ĐIỂM DANH 3 HÌNH THỨC VAY ONLINE DỄ NHẤT HIỆN NAY

 

Hiện nay nhu cầu vay online tại nhà tăng lên nhanh chóng do ảnh hưởng của dịch Covid và lạm phát giá hàng hoá. Do đó, lưu lượng tìm kiếm về các dịch vụ, ứng dụng, website... cho vay online cũng tăng lên khá nhiều. Và để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một giải pháp tài chính thích hợp khi đang có nhu cầu cấp bách về tài chính, MoneyCat sẽ gợi ý cho bạn 3 hình thức vay online dễ nhất hiện nay!

 

1. Vay online bằng sổ hộ khẩu


Vay online bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tín chấp. Là hình thức vay nhanh trong ngày mà đa phần người vay không cần chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu để được hỗ trợ vay. Thay vào đó lãi suất vay sẽ cao hơn ngân hàng một chút.

Vay online bằng sổ hộ khẩu được hỗ trợ từ 5 - 50 triệu, phù hợp với các khách hàng cần bổ sung vốn kinh doanh hoặc khó tiếp cận với các khoản vay thế chấp của ngân hàng.

Hình thức này được xem là một trong những hình thức vay tiêu dùng nhanh bởi khoản vay hấp dẫn, điều kiện và thủ tục đơn giản.

 

Vay nhanh online bằng sổ hộ khẩu hấp dẫn người vay với thủ tục đơn giản, dễ dàng

 

Ưu điểm:

 

Nhược điểm:

 

Vì vậy người vay cần tham khảo kỹ lưỡng để giảm thiểu nguy cơ rủi ro khi lựa chọn hình thức vay này. Hãy đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng đơn vị uy tín và đáng tin.

 

2. Vay online bằng bằng lái xe


Tương tự như vay tiền bằng sổ hộ khẩu, vay online bằng bằng lái xe cũng là một hình thức vay tín chấp. Người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản là bằng lái xe và chứng minh nhân dân, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập là có thể đăng ký vay online.

Vay online bằng bằng lái xe phù hợp với các khách hàng cần được hỗ trợ vay tiêu dùng như: vay mua điện thoại, laptop, ô tô, xe máy, tủ lạnh, tivi... Tuy nhiên, hình thức vay online này chỉ áp dụng tại các công ty tài chính.

 

Vay nhanh online bằng bằng lái xe phù hợp với các nhu vay tiêu dùng không quá lớn
 

Ưu điểm:

 

Nhược điểm:

 
  1.  Vay online bằng CMND/CCCD


Vay online bằng CMND/CCCD là giải pháp tài chính tiêu dùng có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay, với hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Hình thức vay online này cũng không yêu cầu thế chấp bất kỳ một tài sản liên quan nào, thay vào đó khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD.

Vay online bằng CMND/CCCD được đánh giá là hình thức có tỷ lệ người dùng cao nhất trong các hình thức vay tín chấp online hiện nay. Dự kiến trong thời gian tới, hình thức vay vốn này sẽ còn tăng trưởng vượt bậc nhờ những lợi ích nổi bật mà hình thức này mang lại.
 

Vay nhanh online bằng CMND là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay

 

Ưu điểm:

 

Nhược điểm:

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay online bằng CMND/CCCD, song MoneyCat là đơn vị hỗ trợ vay nhanh online bằng CMND/CCCD được tin dùng hơn cả.

MoneyCat là ứng dụng cho vay online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng. Các sản phẩm vay của MoneyCat nổi bật với hạn mức vay linh hoạt từ 250 nghìn đến 10 triệu đồng cùng mức lãi suất phù hợp, vay không thế chấp, theo dõi khoản vay mọi lúc mọi nơi. Hợp đồng vay minh bạch, cụ thể và khách hàng sẽ được thông báo thông tin khoản vay trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra, MoneyCat còn hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng ở khoản vay đầu tiên, khi đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản vay gốc.

Bài viết đã giới thiệu về ba hình thức vay online dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về hình thức vay tiền online bằng CMND/CCCD, bằng lái xe và sổ hộ khẩu. Từ đó, lựa chọn được cho mình một giải pháp tài chính phù hợp và một đơn vị vay uy tín.