menu

ĐIỂM DANH 3 KHOẢN VAY ONLINE PHỔ BIẾN NHẤT TRONG NĂM 2022

 

Với sự gia tăng liên tục về nhu cầu và chi phí sống đắt đỏ do ảnh hưởng từ lạm phát, các khoản vay online đã trở thành một trong những hình thức tín dụng phổ biến nhất hiện nay. Lý do chính giúp hình thức này nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đó là nhờ mang đến một giải pháp vô cùng tiện lợi cho các nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống mà không cần phải chứng minh thu nhập với thủ tục vay đơn giản. Vậy trong năm 2022 có những khoản vay online phổ nào nào? 
 

Vay tiêu dùng


Với quy mô dân số gần 100 triệu người, trong đó có đến 60% người dân có thu nhập thấp và trung bình vì vậy nhu cầu vay tiêu dùng tại Việt Nam là rất lớn.

Trong cuộc sống thường ngày, các khoản như học phí của con cái, tiền khám chữa bệnh, thanh toán hoá đơn,... là những chi phí  trông có vẻ nhưng đều là những khoản chi không thể tránh khỏi. Việc trì hoãn thanh toán càng lâu càng khiến mức phí cần trả càng nhiều. Khi quỹ dự phòng không còn đáp ứng được, vay online tiêu dùng đã trở thành lựa chọn của đông đảo mọi người.

Bên cạnh đó, làn sóng cắt giảm nhân sự đột ngột tăng vào thời điểm gần cuối năm đã khiến nhiều người rơi vào cảnh thất nghiệp, thiếu việc làm. Thu nhập bấp bênh, số dư tài khoản không đủ khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc xoay sở chi phí sinh hoạt cũng như các khoản phát sinh khẩn cấp.

Vì vậy, khi năng lực tài chính không đủ để trang trải lập tức cho các nhu cầu,rất nhiều người có xu hướng lựa chọn “Tiêu dùng trước, chi trả sau” thông qua các khoản vay online tiêu dùng. Từ đó, góp phần thúc đẩy nhu cầu vay online tiêu dùng tăng cao và trở nên phổ biến trong năm 2022.
 

Vay mua xe máy

 

Vay tiền mua xe máy là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn trong năm 2022


Tiết kiệm tiền mua xe máy là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ mới bắt đầu đi làm. Bởi việc mua xe máy không những đáp ứng được nhu cầu đi lại thường xuyên mà còn giúp mọi người chủ động trong công việc hơn. 

Tuy nhiên, với mức thu nhập trung bình chỉ khoảng vài triệu đồng cho một tháng, câu hỏi làm thế nào để đạt được mục tiêu mua xe trong thời gian sớm nhất là một bài toán khó đối với nhiều người. Hơn nữa, việc tích lũy tiền để mua được một chiếc xe máy trị giá vài chục triệu là khá lâu trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. 

Vì vậy, vay tiền mua xe đã trở thành giải pháp được khá nhiều người lựa chọn khi mang đến một số lợi ích như: Không phải chi ngay một số tiền lớn mới có thể mua được xe, không phải chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất để có thể mua được chiếc xe như mong muốn. 
       

Vay sắm sửa các thiết bị điện máy


Bên cạnh vay online tiêu dùng, mua xe máy, vay online sắm sửa các thiết bị điện máy cũng là một trong những khoản vay được quan tâm nhất trong năm 2022. 

Những cặp vợ chồng mới cưới thường có nhu cầu mua sắm đồ điện gia dụng rất lớn khi dọn về nhà mới. Tuy nhiên, để có một cuộc sống đầy đủ không phải là điều dễ dàng, bởi không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để mua sắm ngay khi có nhu cầu.

Vì vậy không ít gia đình đã tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ các khoản vay online sắm sửa thiết bị điện máy. Với những khoản vay này khách hàng có thể giải quyết nhanh được các nhu cầu mua đồ gia dụng, điện tử trong nhà của mình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, máy lọc không khí, máy nước nóng, loa, máy hút bụi,...
 

Vay tiền nhanh chóng và an toàn tại MoneyCat

 

MoneyCat là một trong những dịch vụ cho vay online uy tín hàng đầu hiện nay


Có thể thấy, nhu cầu vay tiền nhanh là rất đa dạng và ngày càng có xu hướng tăng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng nên lựa chọn những đơn vị vay online uy tín và có độ bảo mật cao.

Trong đó, MoneyCat là một trong những đơn vị hàng đầu về các giải pháp tài chính online được đông đảo khách hàng sử dụng. MoneyCat được biết đến là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp cho vay online thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop - Một phần của cấu trúc tài chính lớn đa quốc gia, bao gồm Việt Nam, Nga và Philippines.

Nhằm giúp khách hàng vay nhanh an toàn và hiệu quả hơn, MoneyCat đã đẩy mạnh số hoá toàn bộ quy trình vay vốn, từ lên hồ sơ, ký hợp đồng điện tử, thẩm định đến duyệt vay và giải ngân,... đảm bảo thông tin của khách hàng sẽ được xử lý một cách bảo mật.

Bên cạnh đó, MoneyCat cũng tập trung triển khai nhiều chương vay với hạn mức vay đa dạng, ưu đãi về lãi suất cùng thủ tục vay đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính của mình. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 trở lên và có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay online tại MoneyCat và nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Như vậy chúng ta đã cùng điểm qua 3 khoản vay phổ biến nhất trong năm 2022. Có thể thấy với những lợi ích mà mình mang lại, vay online đang dần trở thành lựa chọn tín dụng hàng đầu của đông đảo người dùng. Và nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về tài chính, đừng quên tham khảo các khoản vay từ MoneyCat để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ nhé.