menu

GEN Z VÀ KẾ HOẠCH TỰ DO TÀI CHÍNH VỚI CÁC ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN 


Ứng dụng vay tiền uy tín qua mạng giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Với nhu cầu sử dụng vốn vay cho đầu tư kinh doanh, Gen Z đã lên kế hoạch tự do tài chính và tìm nguồn vay đáng tin cậy để bắt đầu giấc mơ khởi nghiệp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu ứng dụng vay tiền uy tín, nhanh chóng được Gen Z ưu tiên lựa chọn nhé!
 

Tự do tài chính là gì?


Tự do tài chính là trạng thái nguồn tiền đủ để chi trả cho nhu cầu sống hàng ngày như: sinh hoạt hàng ngày, giải trí, sở thích riêng… Và việc bạn đưa ra các quyết định tài chính không bị chi phối bởi tiền, không phải nhờ vả đến bố mẹ, vay mượn của bạn bè... Có thể hiểu đơn giản tự do tài chính là có nguồn tiền và tài sản riêng để sinh sống thoải mái và duy trì lâu dài mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Muốn đạt được tự do tài chính, bạn cần có nguồn thu thực tế lớn hơn khoản chi hàng ngày.
 

Gen Z với khát vọng tự do tài chính?


Trên các diễn đàn ngày nay, bạn thường nghe nhan nhản các câu chuyện Khởi nghiệp và chúng dần trở thành xu hướng được dẫn đầu bởi Thế hệ Gen Z. Khác với những thế hệ trước, Gen Z đã hình thành tư duy tự do về tài chính cá nhân từ sớm. Và đây cũng là động lực để họ bắt đầu Khởi nghiệp từ nguồn vốn ít ỏi nhất. Với mong muốn được phát triển bản thân, có nguồn tài chính ổn định riêng, Gen Z đã không ngại phá vỡ “chiếc kén” và gói gọn bản thân trong không gian chật hẹp nữa. Họ hiểu được nỗ lực hành động và nâng tầm tri thức sẽ giúp bản thân tiến xa hơn. 
 

Cụ thể, kinh doanh là cách Gen Z tìm đến để nhanh chóng đạt được tự do tài chính. Theo thống kê, 35% Gen Z có kế hoạch kinh doanh và đã bắt đầu kinh doanh. Khoảng 21% người thuộc thế hệ này cần vay vốn sinh viên. 64% có nhu cầu tham khảo kế hoạch tài chính từ những người có kinh nghiệm. Có tới 75% Gen Z có tư duy sẵn sàng nhảy việc nếu họ xác định đó là cơ hội. Phần lớn người thuộc Gen Z quan tâm đến tài chính và mong muốn trở nên giỏi hơn trong lĩnh vực này. Vậy họ đã làm gì để biến giấc mơ tự do tài chính thành sự thật, hãy cùng xem tiếp nhé!
 

Gen Z với khát vọng tự do tài chính và những nỗ lực không ngừng nghỉ
 

Gen Z - Làm thế nào để dẫn đầu xu hướng Tài chính 4.0?


Gen Z ngày nay luôn biết cách tự quản lý tài chính cá nhân của mình. Từ việc tạo các tài khoản ngân hàng để tích lũy tiền bạc cho đến sử dụng các giải pháp tài chính như ứng dụng vay tiền uy tín giúp ứng tiền, xoay tiền nhanh chóng. Thêm vào đó, nhiều bạn trẻ đã nỗ lực lập nghiệp từ sớm mà không nhờ đến hỗ trợ từ cha mẹ. Do vậy, ứng dụng vay tiền uy tín được các bạn đặc biệt quan tâm và xem là giải pháp tài chính thông minh giúp Gen Z có thể xoay vốn đầu tư ban đầu.
 

Tự quản lý tài chính của bản thân nhờ vào các ứng dụng ngân hàng


Nhờ vào các ứng dụng ngân hàng giúp quản lý nguồn tiền cá nhân, Gen Z đã tự đặt ra cho mình ngân sách và chi tiêu cụ thể trong tháng, ví dụ như chi cho tiền học phí, tiền thuê trọ, tiền mua sắm... Ứng dụng ngân hàng cung cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn quản lý dòng tiền một cách tiện lợi và có thể kiểm soát tốt khi thu chi mất cân bằng. 
 

Bên cạnh đó, ứng dụng ngân hàng còn gợi ý cho bạn việc bỏ ống heo đều đặn để giúp tăng tiền tiết kiệm. Khi ống heo đã đầy thì bạn có thể chuyển sang gửi tiết kiệm dài hạn với mức lãi suất cạnh tranh. Và nguồn thu nhập của bạn cũng theo đó tăng một cách thụ động. Cách quản lý tài chính thông minh này đã giúp thể hệ Gen Z tích lũy số vốn không nhỏ để thực hiện kế hoạch đầu tư cho tương lai.
 

Vay khoản tiền khởi nghiệp nhỏ nhờ vào các ứng dụng vay tiền


Không ít lần bạn đã nghe truyền tai nhau về việc ứng dụng cho vay tiền với mức lãi suất “trên trời” và nhiều rủi ro. Nhưng thực tế, một số Gen Z vẫn tìm đến như một giải pháp đầu tư ngắn hạn. Với bản kế hoạch đầu tư rõ ràng, cụ thể như: Đầu tư để làm gì? Bao lâu hồi vốn? Doanh thu và lợi nhuận đạt được sau một khoảng thời gian kinh doanh là bao nhiêu? Đây không hẳn là sự đầu tư liều lĩnh như nhiều người vẫn nghĩ. 
 

Một số Gen Z có đủ kiến thức, chịu khó tìm tòi và không ngừng cập nhật đã tìm thấy cơ hội cho chính mình. Và nhờ ứng dụng vay tiền uy tín, họ đã kịp thời nắm bắt cơ hội đó và khởi nghiệp thành công. Vậy bài học đắt giá ở đây là gì? Bạn phải không ngừng tự đặt câu hỏi về mục tiêu của bản thân cũng như vẽ ra bức tranh tổng thể về tương lai gần, những điều bạn muốn đạt được là gì và làm thế nào để biến chúng thành hiện thực. Khi bạn đã có trong tay kế hoạch cụ thể thì có thể chọn tìm đến các ứng dụng vay tiền uy tín giúp bạn an tâm về quá trình vay trả cùng mức lãi suất minh bạch. 
 

Ứng dụng vay tiền uy tín được Gen Z sử dụng nhiều


MoneyCat - Một trong các ứng dụng vay tiền uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Ứng tiền vay tiền online đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi các điều kiện vay tại MoneyCat rất đơn giản, thủ tục không rườm rà, phức tạp. Quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân chuyển khoản nhanh trong vòng 24 giờ.


Money Cat một ứng dụng vay tiền uy tín trên thị trường hiện nay
 

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn ứng dụng vay tiền uy tín đang hoạt động ở Việt Nam. Đặc biệt, các bạn Gen Z nên tham khảo để chọn cho mình ứng dụng vay đáng tin cậy với mức lãi suất vừa phải.