menu

GIẢI QUYẾT NHU CẦU KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC MẸ BỈM VỚI GIẢI PHÁP VAY VỐN ONLINE

 

Ở thời điểm hiện tại, quan điểm “Đàn ông quản nhà - Đàn bà quản bếp” đã không còn gò bó như xưa. Thậm chí, việc phụ nữ góp phần gánh vác kinh tế gia đình cũng đã trở nên bình thường hoá. Vì vậy hiện nay không ít mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu khởi nghiệp để kiếm thu nhập trong quá trình chăm sóc con cái. Vậy mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì thì hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây và khám phá bí quyết giải quyết nhu cầu khởi nghiệp của mẹ bỉm với giải pháp vay vốn online!
 

Nhu cầu khởi nghiệp của các mẹ bỉm


Nhiều mẹ bỉm sữa xem việc chăm sóc con cái và phát triển gia đình là một công việc toàn thời gian. Nhưng bên cạnh đó cũng ngày càng có nhiều mẹ bỉm hăng hái tìm kiếm thêm nguồn thu nhập mới song song với công việc chăm con toàn thời gian.

Dù giai đoạn chăm sóc con nhỏ thường rất bận rộn nhưng nhiều mẹ bỉm sữa vẫn rất “máu kiếm tiền” với mong muốn gia tăng thêm tài chính để con cái có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Vì vậy rất nhiều mẹ bỉm đã nghĩ đến ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp để vừa có thể linh hoạt và tự do trong việc quản lý thời gian, cũng như cho phép họ tập trung vào việc chăm sóc con của mình và cung cấp cho gia đình một nguồn thu nhập tự do.
 

Gợi ý khởi nghiệp cho mẹ bỉm


Vậy mẹ bỉm nên kinh doanh gì để gia tăng thu nhập? Dưới đây là một số ý tưởng kinh doanh tốt nhất cho những mẹ bỉm vừa muốn ở nhà chăm con vừa muốn theo đuổi sự nghiệp:


Kinh doanh thời trang online:

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì việc kinh doanh thời trang vẫn luôn là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao. Vì nhu cầu quần áo, mặc đẹp của con người chưa bao giờ dừng lại dù ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc sống. Hơn nữa thời trang vốn là mặt hàng thiết yếu, lại thường xuyên thay đổi liên tục nên chắc chắn sẽ bán được hàng. 

Mẹ bỉm có thể bán đa dạng nhiều thể loại như quần áo trẻ em, quần áo người lớn, đồ nữ, đồ nữ, đồ mùa hè hay đồ mùa đông,... Đặc biệt, ý tưởng khởi nghiệp này sẽ rất thích hợp với những mẹ bỉm am hiểu về thời trang và thường xuyên cập nhập xu hướng mới.
 

Kinh doanh quần áo online là một ý tưởng hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao cho mẹ bỉm

 

Kinh doanh đồ ăn:

Đây là một trong những mô hình kinh doanh được nhiều mẹ bỉm áp dụng và đã thành công. Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người ngày càng ưu tiên sự nhanh chóng và tiện lợi. Tận dụng cơ hội này các mẹ bỉm có thể cung cấp các dịch vụ đồ ăn nhanh để hỗ trợ khách hàng.

Bạn có thể kinh doanh cơm trưa văn phòng hoặc các đồ ăn vặt như bánh ngọt, đồ uống, chân gà, chè, bánh mỳ, xúc xích,... Vì đây là những mặt hàng đơn giản nhưng lại có nhu cầu cao, không yêu cầu nhiều về vốn và dễ dàng bán online. 

Kinh doanh mỹ phẩm

Làm đẹp là nhu cầu chưa bao giờ giảm của chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại lại càng quan tâm chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Vì vậy, việc kinh doanh các loại mỹ phẩm làm đẹp là rất tiềm năng với các mẹ bỉm đang muốn khởi nghiệp.

Các mẹ bỉm có thể lựa chọn kinh doanh các loại mỹ phẩm trang điểm, nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể hay mỹ phẩm chăm sóc tóc,... Tuy nhiên, kinh doanh mỹ phẩm cần phải chú ý đến chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Vậy nên để kinh doanh tốt mặt hàng này, các mẹ bỉm sẽ cần phải trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực này để tư vấn tốt cho khách hàng. 
 

MoneyCat hỗ trợ mẹ bỉm vay vốn online khởi nghiệp không cần chứng minh thu nhập

 

MoneyCat - Ứng dụng vay vốn online hàng đầu dành cho mẹ bỉm


Rất nhiều mẹ bỉm đã gặp khó khăn trong việc vay vốn tại ngân hàng vì thủ tục và hồ sơ đòi hỏi khá nhiều và phức tạp. Vì vậy, khi có nhu cầu vay vốn khởi nghiệp, rất nhiều mẹ bỉm hoang mang, đau đầu vì không tìm được sự hỗ trợ tài chính.

Thấu hiểu khó khăn đó, MoneyCat đã cung cấp các khoản vay vốn online không cần chứng minh thu nhập để hỗ trợ các mẹ bỉm trên con đường khởi nghiệp. MoneyCat là một trong những ứng dụng vay vốn online được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay và được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. 

Với MoneyCat, các mẹ bỉm có thể vay nhanh một khoản vốn từ vài trăm nghìn đến 10 triệu đồng cho công việc kinh doanh của mình mà không cần phải chứng minh thu nhập hay cung cấp tài sản bảo đảm. Điều kiện và thủ tục vay vốn online tại MoneyCat cũng rất đơn giản, các mẹ bỉm chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và một số thông tin của mình là có thể đăng ký vay vốn online. 

Thời gian xét duyệt chứng từ và giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng. Thay vì phải đợi chờ nhiều ngày như những hình thức khác, tại MoneyCat khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết trong kinh doanh. Bên cạnh đó, MoneyCat còn hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0%, tức miễn lãi suất cho những khách hàng mới vay vốn online lần đầu tại MoneyCat.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh đơn giản với số vốn không quá lớn dành cho các mẹ bỉm sữa đang có nhu cầu khởi nghiệp. Trong trường hợp cần sự hỗ trợ về vốn, mẹ bỉm đừng ngần ngại tham khảo các vay vốn online tại MoneyCat để được hỗ trợ tốt nhất nhé!