menu

HỌC CÁCH GEN Z VAY VỐN ONLINE ĐỂ KINH DOANH

 

Cùng với sự quan tâm về tài chính, kinh doanh đang là xu hướng công việc hiện nay của gen Z. Kể cả khi không đủ tài chính, các bạn trẻ gen Z đã tìm cách vay vốn online để đầu tư và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Vậy gen Z đã vay vốn online như thế nào? Làm sao để vay tiền online và đâu là nền tảng vay vốn uy tín hiện nay. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được chi tiết các thông tin về cách kinh doanh cũng như lựa chọn nền tảng vay vốn phù hợp. 
 

Các hình thức kinh doanh phổ biến của gen Z

Đa số gen Z đều chọn những hình thức kinh doanh nhỏ lẻ vì vừa dễ bắt đầu vừa không tốn nguồn vốn quá lớn. Các ý tưởng kinh doanh phổ biến của giới trẻ hiện nay có thể kể đến như:


- Bán hàng online: các sản phẩm thường thấy nhất là quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm…

- Mở tiệm cafe có không gian đẹp, phục vụ mục đích học tập và làm việc hoặc chụp hình sống ảo.

- Kinh doanh thức ăn nhanh, đồ ăn vặt cho dân văn phòng và học sinh sinh viên.

- Kinh doanh các mặt hàng tái chế theo xu hướng sống xanh.

- Kinh doanh các loại thực phẩm sạch, thức ăn tốt cho sức khỏe…
 

Các hình thức kinh doanh phổ biến của gen Z

(Nguồn:https://media.istockphoto.com/photos/asia-woman-micro-influencer-record-live-viral-video-camera-at-home-picture-id1344558791?k=20&m=1344558791&s=612x612&w=0&h=u4PiX_jfEVrLoAvbgNkQ1V5baMCb2U-Aha63nllSWOw=)


Đây đều là các hình thức kinh doanh dễ bắt đầu, không cần quá nhiều chi phí. Sau khi xem xét tài chính cá nhân, với những bạn chưa có sẵn vốn, có thể cân nhắc vay vốn online thêm một khoản tiền là đã có thể tự mở một cửa hàng kinh doanh cho chính mình.

 

Làm thế nào để vay vốn online?


Vậy làm cách nào để vay vốn online?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay vốn trực tuyến. Để đăng ký vay tiền vốn online, bạn không cần cung cấp nhiều giấy tờ, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh tài chính, chỉ cần làm theo ba bước đơn giản như sau:
 

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính là có thể vay vốn online ngay tại nhà

(Nguồn:https://media.istockphoto.com/photos/woman-holding-a-mobile-phone-with-loan-application-approval-picture-id1179667632?k=20&m=1179667632&s=612x612&w=0&h=CCEy_RebxFd5WR2MI1nb5-AJGoC1aPTfpRJdNDOIOuA=)


Lưu ý rằng các đơn vị tài chính khác nhau có thể có các yêu cầu đăng ký khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh hơn. 

Vậy là bạn chỉ cần ngồi ở nhà, cùng với một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể dễ dàng thực hiện đăng ký vay vốn online. Tuy nhiên, hãy xem xét và lựa chọn một đơn vị cho vay chất lượng để tránh rủi ro lãi suất cao, lộ thông tin cá nhân hoặc thậm chí là lừa đảo.

 

Phân bổ nguồn vốn vay online như thế nào cho hiệu quả?


Để tối ưu sử dụng khoản tiền vay vốn online của mình, bạn nên chia tiền thành các phần nhỏ, xác định mục tiêu và lập kế hoạch chi tiêu cho từng phần tiền một cách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo nguyên tắc phân bổ nguồn vốn như sau:
 

Cách vay vốn online tại MoneyCat


Nếu bạn vẫn còn đang phân vân một đơn vị cho vay vốn online uy tín, hãy tham khảo MoneyCat. MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop, công ty hiện hoạt động tại ba quốc gia Việt Nam, Philippines và Nga. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là ứng dụng vay online uy tín và chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng.

Để vay vốn online MoneyCat, bạn chỉ cần thực hiện 04 bước đơn giản như sau:
 

Vay vốn online cấp tốc đơn giản tại MoneyCat

 

Tại MoneyCat, chúng tôi công khai và minh bạch các thông tin chi phí và lãi suất khi vay. Đặc biệt, đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại MoneyCat, lãi suất cho khoản vay vốn online đầu tiên sẽ là 0%. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về vay vốn online và cách vay tại MoneyCat. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn online để kinh doanh hay chỉ đơn giản là vay tiền để trang trải cho những chi tiêu hằng ngày, hãy tham khảo MoneyCat. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được những khó khăn tài chính hiện có.