menu

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP NHỜ VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH


Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ giàu ý tưởng, dám nghĩ, dám làm. Các bạn muốn kinh doanh và kiếm lợi nhuận từ những kế hoạch khá thực tế và khả thi của mình. Nhưng đa phần đều gặp khó khăn ở bài toán vốn dẫn đến việc kế hoạch mãi không được thực thi. 
 

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu một số ý tưởng khởi nghiệp ít vốn và tại sao vay tiền online giải ngân nhanh trở thành giải pháp hàng đầu cho các ông chủ bà chủ trẻ. Đồng thời, cùng tìm hiểu đơn vị vay nhanh online uy tín và an toàn.
 

Một số ý tưởng khởi nghiệp đơn giản ít vốn


1. Bán quần áo online


Bán quần áo online là một trong những loại hình kinh doanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp hiện nay. Vì vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả kinh doanh cao, nhất là trong thời đại kỹ thuật số lên ngôi và mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu như hiện nay.
 

Câu hỏi đặt ra khi kinh doanh quần áo online đó là cần bao nhiêu vốn mới đủ? Thực tế, không ai có thể trả lời chính xác câu hỏi này cho bạn cả. Bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố chẳng hạn như bạn bán cho ai; sản phẩm bạn bán thuộc phân khúc nào; chỉ nhận đặt hàng online, có khách mới lấy hàng về bán hay mua sẵn hàng cất trong kho; kênh online mà bạn bán là kênh nào...
 

Nhưng nhìn chung, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn rất nhỏ từ 5 đến 10 triệu đồng là có thế bắt đầu kinh doanh quần áo online với quy mô nhỏ. Chi phí này thường được đầu tư vào việc nhập hàng hoá và đầu tư không gian chụp ảnh.
 

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn rất nhỏ là có thế bắt đầu kinh doanh quần áo online


2. Bán đồ ăn vặt online


Đồ ăn vặt từ xưa đến nay luôn là món ăn yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Vì vậy kinh doanh bán đồ ăn vặt online chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu khởi nghiệp. Một số ý tưởng về mặt hàng đồ ăn vặt khi kinh doanh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu quả như: trà sữa, bánh tráng trộn, chè, kem, chân gà sả tắc, các loại viên chiên, bánh ngọt…

 

Chỉ với một khoản tiền nhỏ cùng tài nấu ăn khéo léo là bạn có thể bán gấp 2, gấp 3 lần giá vốn và thu về một khoản lãi không hề nhỏ. Hơn nữa, kinh doanh online bạn không cần phải tốn tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên hay các chi phí phát sinh như khi bán hàng bên ngoài. Vì vậy bạn chỉ cần một số vốn nhỏ để mua nguyên liệu chế biến và dụng cụ ăn uống. Một khoản vay tiền online giải ngân nhanh vài triệu là bạn đã có thể bắt đầu kế hoạch khởi nghiệp của mình.
 

3. Mô hình xe cà phê take away


Hiện nay, mô hình kinh doanh cà phê take away ngày càng phổ biến rộng rãi. Ưu điểm của hình thức này đó là chi phí đầu tư thấp, không cần vốn nhiều và không cần phải thuê mặt bằng hay mua sắm bàn ghế, đồ trang trí nội thất... Đồng thời mô hình này còn vô cùng đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Đặc biệt, ưu thế này càng được thể hiện rõ nhất tại các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại, khu hội chợ...

 

So với hai hình thức trên, kinh doanh xe cà phê take away cần nhiều vốn hơn và cũng cần chi cho nhiều khoản hơn như:


Như vậy, chỉ với số vốn khoảng từ 25 đến 30 triệu đồng là bạn đã có thể bắt tay ngay vào việc khởi nghiệp kinh doanh với mô hình xe cà phê take away đang được yêu thích hiện nay rồi. Bạn hoàn toàn có thể huy động được nguồn vốn này qua các ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh. 
 

Hỗ trợ khởi nghiệp với vay tiền online giải ngân nhanh

 

Vay tiền online giải ngân nhanh được xem là một giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp


Có thể bạn còn lo lắng về lãi suất hay rủi ro khi vay trên các ứng dụng online. Nhưng thực tế, nếu tìm được đơn vị uy tín, thì vay online sẽ là một biện pháp tốt để khắc phục những rào cản tài chính hiện tại. Nhiều người đã tìm đến vay tiền online giải ngân nhanh như một giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp. Với ưu điểm vay với số vốn linh hoạt, vay nhanh trong ngày, vay được ngay và không yêu cầu phải nộp thông tin, kế hoạch vay vốn mới được xét duyệt.
 

Với một kế hoạch đầu tư rõ ràng và cụ thể, đây không hẳn là sự đầu tư liều lĩnh như nhiều người vẫn nghĩ. Và nhờ ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh mà bạn có thể kịp thời nắm bắt cơ hội cho mình và khởi nghiệp thành công. Những ứng dụng vay tiền uy tín như MoneyCat sẽ giúp bạn an tâm về quá trình vay cùng mức lãi suất minh bạch.
 

MoneyCat là đơn vị cho vay tiền online giải ngân nhanh  an toàn và đáng tin cậy cho bạn và gia đình. Tại MoneyCat bạn có thể vay nhanh từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng và thanh toán linh hoạt từ 7 đến 28 ngày, tuỳ theo nhu cầu với thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h. Bạn chỉ cần cung cấp CCCD/ CMND có giá trị sử dụng là có thể đăng ký vay nhanh tại MoneyCat. 
 

Khi bạn đã có trong tay kế hoạch khởi nghiệp cụ thể thì có thể chọn tìm đến các ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh uy tín để thực hiện lý tưởng của mình. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công.