menu

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY HIỆU QUẢ NHẤT

 

Khi một vấn đề cấp bách cần tiền xảy ra, vay mượn là lựa chọn phổ biến của nhiều người. Vì không phải ai cũng có một quỹ khẩn cấp hoặc tiền tiết kiệm để dự phòng cho một tình huống không có kế hoạch phát sinh. Các khoản vay online nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản, giải ngân cấp tốc cũng vì thế trở thành giải pháp cứu cánh được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm thế nào để sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày hiệu quả nhất? Hãy cùng MoneyCat khám phá trong nội dung dưới đây!

 

Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày của MoneyCat


MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến trong ngày thuộc công ty TNHH MTV Lendtop - một phần của cấu trúc tài chính lớn hoạt động ở Nga, Việt Nam và Philippines. MoneyCat là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi cần một khoản tiền gấp với nhiều nguyên do như:

Thứ nhất, MoneyCat là đơn vị vay tiền online nhanh trong ngày hàng đầu hiện nay. MoneyCat hỗ trợ giải pháp tài chính 24/7 không yêu cầu giấy tờ phức tạp, chỉ cần CMND/CCCD là có thể giải ngân khoản vay từ vài trăm đến 10 triệu đồng.

Thứ hai, MoneyCat luôn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới. Cụ thể, trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay với lãi suất 0%, khi thanh toán chỉ cần trả tiền gốc mà không phát sinh phí bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khác.

MoneyCat là ứng dụng vay online được nhiều người lựa chọn với nhiều nguyên do

Thứ ba, các thông tin về lãi suất, số tiền vay, thời gian trả góp đều được cung cấp cho khách hàng minh bạch, rõ ràng và chỉ giải ngân khi khách đồng ý vay.

Một số ưu điểm khác khi vay tiền online nhanh trong ngày tại MoneyCat có thể kể đến như:
 


Làm sao sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày của MoneyCat mà không sợ nợ


Hầu hết mọi người chuyển sang các khoản vay tiền online nhanh trong ngày vì chúng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với người dùng. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày của MoneyCat hiệu quả thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây:

 

1. Kiểm soát các nguồn thu nhập


Để vay tiền online nhanh trong ngày hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là kiểm soát các nguồn thu nhập. Hãy liệt kê tất cả nguồn thu nhập mà bạn có, càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn thống kê được tổng nguồn thu nhập của mình. Từ đó dễ dàng tính toán và phân bổ các khoản chi tiêu và trả nợ một cách hợp lý.

 

2. Thắt chặt ngân sách - Chỉ chi tiêu các khoản cần thiết


Trong thời gian trả nợ, bạn cần thắt chặt ngân sách và điều chỉnh lại những khoản chi tiêu không cần thiết. Bạn có thể dành cho 50% cho các khoản chi tiêu cần thiết và bắt buộc như học phí, tiền thuê nhà, điện nước, tiền xăng, ăn uống... và dành 30% thu nhập cho việc trả nợ. Với các khoản giải trí, mua sắm hay các chi phí phát sinh khác... bạn nên hạn chế để tập trung vào việc trả nợ.

 

Cần thắt chặt ngân sách và chi tiêu những khoản cần thiết trong thời gian trả nợ

 

3. Sắp xếp các khoản nợ theo lãi suất, trả khoản nợ có lãi suất cao nhất trước


Nếu bạn chỉ có một khoản vay tiền online nhanh trong ngày duy nhất, điều này sẽ không quá quan trọng. Nhưng nếu bạn có nhiều khoản vay cùng một, bạn cần lên một danh sách các khoản vay cần phải thanh toán hàng tháng, gồm các thông tin như tổng số tiền đang nợ, số tiền cần thanh toàn hàng tháng, ngày đáo hạn,... Việc này sẽ giúp dễ dàng theo dõi và kiểm soát các khoản vay.
 

Sau khi đã lên danh sách cần khoản vay cần phải thanh toán, bạn hãy sắp xếp theo thứ tự ưu tiên dựa trên yếu tố lãi suất. Bạn nên ưu tiên trả khoản nợ có mức lãi suất cao nhất để giảm bớt áp lực.

 

4. Lên kế hoạch trả nợ (thời gian và khoản tiền) mỗi tháng


Một mẹo nữa giúp bạn vay tiền online nhanh trong ngày hiệu quả mà không sợ nợ đó là lên kế hoạch trả nợ chi tiết và rõ ràng. Bạn nên chọn những khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn thân. Đồng thời, lựa chọn ngày thanh toán khoản vay phù hợp với ngày lương về. Việc này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng phải xoay sở tiền bạc mỗi khi kỳ hạn thanh toán đến gần và tránh bị mất thêm một khoản tiền cho các loại phí phạt.

 

5. Luôn giữ lại một khoản tiết kiệm mỗi tháng


Bên cạnh việc trả nợ, bạn cũng cần giữ lại một khoản tiết kiệm mỗi tháng. Khoản dự phòng này có chức năng dự trù cho những tình huống bất ngờ phát sinh. Hoặc cho những mục tiêu kiệm dài hạn cho cuộc sống. Vì vậy hãy trích ra khoảng 20% ngân sách của mình cho khoản vay này và dự phòng cho tương lai.

 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp ích cho bạn trong việc quản lý hiệu quả khoản vay tiền online nhanh trong ngày của MoneyCat và không sợ nợ trong giai đoạn khó khăn tài chính trước mắt.