menu

MONEYCAT RA MẮT BỘ ICON SIÊU NĂNG ĐỘNG MỚIMoneyCat vừa cho ra mắt bộ icon mới với hình ảnh con mèo cam đáng yêu với nhiều hình dáng và cử động hiện đại, linh hoạt hơn, giúp gia tăng hình ảnh thân thiện với người dùng.
 

Logo của MoneyCat là hình dáng con mèo màu cam, là mô tả của hình ảnh “Con mèo của hạnh phúc” (Maneki Neko), đồng thời con mèo giơ chân cầu mong sự sung túc và may mắn.


Gần đây MoneyCat tiếp tục bổ sung hình ảnh đầy đủ của bộ icon logo này với nhiều hình dáng con mèo cam với các cử động linh hoạt và sắc thái biểu cảm sinh động. Lý do của việc cho ra mắt bộ icon này là sự thay đổi mới trong việc tiếp cận khách hàng, khẳng định MoneyCat không chỉ là một nền tảng cho vay ngàng hàng mà doanh nghiệp còn thực hiện cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giúp nâng cao hiểu biết về tài chính cho khách hàng thông qua tính tương tác cao và thân thiện của bộ icon.

Mỗi icon của MoneyCat sẽ tương ứng với một hoạt động cụ thể, chẳng hạn như icon con mèo và cặp kính cận thể hiện việc MoneyCat cung cấp kiến thức tài chính cho người dùng; icon con mèo và lá thư thể hiện việc MoneyCat gửi tin nhắn/email đến khách hàng; hay icon con mèo và bảng tính thể hiện việc nền tảng đang tính toán một con số cụ thể nào đó,…


Đồng thời hình ảnh năng động của bộ icon mới cũng cho thấy sự phù hợp với lĩnh vực fintech – tài chính công nghệ mà MoneyCat đang hoạt động - tiên phong, sáng tạo và hiện đại.

Một vài icon khác của MoneyCat

Hiện tại, bộ icon đã được sử dụng trên các phương tiện truyền thông của MoneyCat.