menu

NHÌN LẠI HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 CÁC WEB VAY TIỀN ONLINE NHANH NHẤT Ở VIỆT NAM

 

Vay tiền online qua web vay tiền nhanh nhất đang là hình thức vay tiêu dùng khá phổ biến ở Việt Nam. Đếm nhanh trên công cụ Google có thể tìm thấy hơn 100 web vay tiền online nhanh nhất đang hoạt động rất mạnh. Điều này cho thấy nhu cầu vay tiền hiện nay đang rất sôi động. Vậy hoạt động của các web vay tiền online nhanh nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 tại Việt Nam có gì nổi bật? Hãy cùng MoneyCat khám phá trong nội dung dưới đây.

 

Xu hướng vay tiêu dùng online tăng mạnh


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, khách hàng hiện đại ngày càng có xu hướng vay tiền qua các kênh trực tuyến, hay còn gọi là vay tiền online. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người dùng ngày càng ưa chuộng hình thức vay này, có thể kể đến như:

Web vay online nhanh nhất đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây

 

Với nhiều ưu điểm nổi bật về sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng, việc web vay tiền online nhanh nhất trở thành xu hướng vay tiêu dùng là điều tất yếu trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

 

Thực trạng hoạt động của các web vay tiền online nửa đầu năm 2022 tại Việt Nam


Theo nghiên cứu từ FinGroup, thị trường tài chính tiêu dùng sau khi được phục hồi vào đầu năm 2021, lại tiếp tục bị gián đoạn bởi làn sóng thứ tư của đại dịch Covid. Tuy nhiên, đà tăng trưởng đã kịp phục hồi vào quý cuối cuối của năm, khi áp lực đại dịch đã giảm bớt. Tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường trong năm 2022.

Quả thật vậy, 2022 được đánh giá là một năm tốt đẹp đối với thị trường tài chính tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, đầu năm 2022, các khoản vay tài chính tiêu dùng đạt mức 67 tỷ USD, tương đương với 18% GDP và 40% doanh thu hàng hoá bán lẻ. Sản phẩm mua trước trả sau đạt giá trị 500 triệu USD, trong khi con số này 1 năm trước đó chỉ đạt 270 triệu USD, tức tăng lên 1.85 lần. Số liệu này đã cho thấy tiềm năng của ngành tài chính tiêu dùng, cũng như những bước phát triển khả quan của thị trường này. Đặc biệt, với lợi thế nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc vay ngân hàng, hình thức cho vay online của các web vay tiền online nhanh nhất sẽ thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu vay.

Các web vay tiền online nhanh nhất chủ yếu cung cấp các khoản vay ngắn hạn, phục vụ cho mục đích tiêu dùng với hạn mức từ vài trăm đến 10 triệu đồng cho khách hàng cá nhân và 400 triệu đồng cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng mức lãi suất không quá 20%/năm. Ngoài ra, các web vay tiền online nhanh nhất cũng đang tiếp tục đa dạng hoá các sản phẩm vay vốn, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng đời sống và sản xuất kinh doanh của người dùng.

Định hướng khách hàng mục tiêu của các web vay tiền online nhanh nhất trong năm 2022 cũng bắt đầu phân hóa đa dạng và rõ ràng. Có thể kể đến một số đơn vị chuyên phục vụ khách hàng là doanh nghiệp nhỏ như Fiin Credit, hoặc các hộ kinh doanh như Lendbiz, HuyDong.... và nhiều đơn vị tập trung vào khách hàng cá nhân như MoneyCat, Tima...

 

MoneyCat là một trong những web vay nhanh hàng đầu hiện nay

 

Trong đó, MoneyCat là web vay nhanh online được phát triển bởi công ty TNHH MTV LENDTOP. Các sản phẩm vay của MoneyCat đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp. Giúp khách hàng giải quyết nỗi lo tài chính một cách nhanh nhất, an toàn và tiện lợi với mức lãi suất ưu đãi cùng nhiều khoản vay đa dạng. Đặc biệt, với những khách hàng mới vay lần đầu tại MoneyCat sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Như vậy, chúng ta đã cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của các web vay tiền online nhanh nhất trong 6 tháng đầu năm 2022. Trong tương lai, web vay tiền online vẫn sẽ là xu hướng chính cho sự phát triển của thị trường tài chính tiêu dùng trong nước. Đáp ứng nhu cầu vay nhanh, vay gấp của người dùng trước những áp lực về tài chính.