menu

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN APP VAY TIỀN ONLINE

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, mong muốn sở hữu vật chất cũng cao hơn trước. Thế nhưng vì một vài nguyên nhân liên quan đến vấn đề tài chính mà bạn chưa đủ tiền chi trả cho món đồ đó. Đấy là lúc bạn có thể cân nhắc các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến.

Vậy app vay tiền online là gì? Quy trình vay có đơn giản không? Hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

 

App vay tiền online dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi

 

1. Hiểu đúng về app vay tiền online


App vay tiền online hay còn gọi là ứng dụng vay tiền, là một trong những hình thức vay tiền trực tuyến được phát triển bởi các ngân hàng và đơn vị tài chính, nhằm đáp ứng khách hàng có nhu cầu sở hữu khoản tiền mong muốn một cách nhanh chóng.

App vay tiền cho phép khách hàng thực hiện vay online tại mọi thời điểm, chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet ổn định. Đây là một hình thức cho vay dựa trên uy tín cá nhân và có quy trình diễn ra online từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

Đặc điểm của hình thức vay tiền online qua app

Điểm nổi bật khi vay tiền qua app là tạo cho khách hàng sự tiện lợi về thời gian và địa điểm, không cần di chuyển, gặp mặt trực tiếp, chỉ cần thực hiện thủ tục online cực kỳ đơn giản dựa trên sự hướng dẫn của nhân viên là đã có thể vay được tiền.

Do đó, nhờ hình thức này mà nhiều người đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu tài chính mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ứng dụng cho vay nào cũng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn nên lựa chọn app uy tín dựa vào các tiêu chí đánh giá bên dưới đây.
 

1.1. Mang lại tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng


Đây là điều kiện quyết định xem đơn vị cung cấp có thật sự được lựa chọn khi vay tiền online hay không. Sự an toàn luôn cần được đặt lên hàng đầu với những tiêu chí sau:
 


Một đơn vị an toàn là đơn vị sẵn sàng sẽ cam kết bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng sử dụng. Những điều được điền trên hợp đồng hay biểu mẫu không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

Từ đó, bạn sẽ cảm thấy an toàn, không bị làm phiền khi số điện thoại, danh tính, địa chỉ được giữ kín. Tránh trường hợp bị các đơn vị khác liên hệ để chào bán sản phẩm, dịch vụ.

 

Những tiêu chí nên có của app vay tiền online

 


Tổ chức cho vay uy tín là nơi sẵn sàng công khai toàn bộ quy trình làm việc từ khi ký kết đến lúc điền đầy đủ thông tin và gửi tiền đến tài khoản của bạn.

Những điều cơ bản như hạn mức vay, thời gian trả, mức lãi suất là điều hoàn toàn cần được làm rõ ràng, minh bạch để không gây ra những hiểu nhầm giữa hai bên.
 


Khi đơn vị cho vay là nơi an toàn, họ sẽ đầu tư vào đội ngũ nhân viên tư vấn của mình, giải đáp nhanh chóng những vấn đề khách hàng gặp phải. Điều này là dễ hiểu bởi vì không đơn vị nào muốn bạn hiểu sai về dịch vụ họ đang cung cấp.

Bên cạnh đó, với độ chuyên nghiệp và phục vụ 24/7, đây là một trong những yếu tố đánh giá bạn có thật sự lựa chọn đúng địa chỉ để gửi gắp nguyện vọng vay tiền của mình hay không.

 

1.2. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng


Nhu cầu vay tiền của bạn luôn là thứ được ưu tiên hàng đầu. Bởi vì khi một tổ chức cho vay đáp ứng đầy đủ mong muốn vay tiền online tức là họ đủ khả năng và có độ lớn mạnh nhất định.
 


Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà hạn mức vay sẽ giao động từ vài trăm đến 10 triệu. Đây là khoản vay phù hợp với những đơn vị không yêu cầu chứng minh tài chính hoặc có tài sản thế chấp. Bạn có thể dễ dàng vay được chỉ bằng cách điền vào biểu mẫu đăng ký online.
 

App vay tiền online giúp giải quyết các vấn đề tài chính dễ dàng hơn

 


Đây là điều bạn nên để ý. Thông thường, mức lãi suất vay tiền online sẽ dao động ở mức lãi dưới 20%. Tuy nhiên, hãy cân nhắc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ cá nhân để chọn đơn vị phù hợp nhất.
 

Hãy tránh xa các nơi cho vay có quảng cáo quá đà như: lãi suất 0%, miễn phí lãi... Bởi vì khi đã đăng kí vào rồi, họ mới áp cho bạn những khoản phí, lãi suất từ trên trời rơi xuống, hoặc tệ hơn là cao gấp đôi gấp ba so với mức lãi suất thông thường.
 


Thời gian là điều kiện quyết định bạn có thanh toán được hết khoản vay hay không. Với mỗi đơn vị sẽ có thời gian giao ước khác nhau, được ghi rõ trên hợp đồng. Hãy chọn nơi có thời hạn thanh toán khoản vay phù hợp, vừa đủ để bạn trả cả vốn lẫn lãi mà không cảm thấy bị áp lực về tài chính.

 

2. Lựa chọn MoneyCat là app vay tiền online phù hợp


MoneyCat được biết đến là đơn vị nổi bật trong thị trường vay tiền online uy tín. Với những tính năng vô cùng tiện lợi, MoneyCat giúp bạn sở hữu khoản tiền online nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau khi được kiểm duyệt hồ sơ.
 

Vay tiền nhanh chóng, an toàn cùng MoneyCat

 

Khách hàng dễ dàng linh động thời gian lẫn địa điểm vay với vài phút điền hồ sơ online. Hạn mức bạn vay được ở MoneyCat giao động từ 250 nghìn đến 10 triệu với lãi suất trung bình từ 12 - 18,25%/năm.

Tất cả thông tin về khoản vay từ MoneyCat đều được công bố minh bạch, rõ ràng và tra cứu được trên các nền tảng Internet. MoneyCat hiện tại là app vay tiền online uy tín được nhiều người dùng tin tưởng nhất.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chí lựa chọn app vay tiền online.