menu

NHỮNG TÍNH NĂNG HỖ TRỢ VAY TIỀN ONLINE GIẢI NGÂN NHANH TỪ NHÀ CUNG CẤP MÀ NGƯỜI DÙNG HAY BỎ QUA

 

Bạn cần một khoản tiền để sắm sửa phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị cần thiết trong nhà? Hay cần thanh toán học phí, khám chữa bệnh đột xuất nhưng chưa xoay sở tài chính kịp? Đây chắc hẳn là những tình huống thiếu tiền, cần tiền gấp quen thuộc mà ai cũng từng trải qua. Đứng trước nhu cầu tài chính cấp bách nhiều người đã lựa chọn dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh như một giải pháp cho những lúc “cạn túi”. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về hình thức này và tận dụng một cách hiệu quả? Trong bài viết này MoneyCat sẽ giới thiệu đến bạn 3 tính năng hỗ vay tiền online giải ngân nhanh từ nhà cung cấp mà người dùng thường bỏ qua.
 

1. Xu hướng vay tiền online hiện nay


Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay hình thức vay tiền online này lại đặc biệt được ưa chuộng so với các sản phẩm vay truyền thống tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng. Điểm mạnh đặc trưng của vay tiền online giải ngân nhanh đó là tính nhanh chóng và tiện lợi, qua đó dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

 

Các sản phẩm của hình thức này cũng tương đối linh hoạt với nhiều hạn mức đa dạng từ vài trăm đến vài chục triệu đồng, phù hợp với những khoản vay tiêu dùng nhỏ cho những nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. Trong khi đó, các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng thường là những khoản vay lớn và yêu cầu nhiều về điều kiện, thủ tục.
 

Vay online đang là một trong những hình thức vay tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Hơn nữa, với vay online, người dùng chỉ cần có CMND/CCCD và một thiết bị có kết nối internet là có thể tiến hành đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, quá trình xét duyệt và giải ngân cũng khá nhanh chóng, thậm chí người dùng có thể nhận được tiền chỉ sau 30 phút đăng ký. Điều này đã giúp giải quyết nhu cầu cần tiền gấp của rất nhiều người.

 

2. 3 tính năng hỗ trợ vay tiền online giải ngân nhanh từ nhà cung cấp mà người dùng hay bỏ qua


Vay online không quá khó, nhưng để hiệu quả thì bạn đừng bỏ qua những tính năng hỗ trợ từ nhà cung cấp dưới đây:
 

1. Tính năng nhắc hẹn


Để hỗ trợ khách hàng thanh toán đúng hạn, các nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh thường đi kèm với các app quản lý thông minh trên điện thoại. Không những giúp người dùng kiểm tra, quản lý khoản vay dễ dàng và hiệu quả hơn mà còn có chức năng nhắc hẹn khách hàng thanh toán mỗi khi kỳ hạn đến gần. Việc thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ giúp khách hàng tránh phải đóng thêm một khoản phí phạt do trễ hạn và làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.
 

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay đều được trang bị tính năng nhắc hẹn

 

2. Tính năng trả trước ngày đáo hạn


Khi đi vay, chắc hẳn là ai cũng muốn hoàn thành kế hoạch trả nợ đúng hạn và đúng quy định. Nếu khách hàng có điều kiện, muốn thanh toán khoản vay trước hạn theo hợp đồng, các nhà cung cấp dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất toán trước hạn. Một số đơn vị sẽ có một khoản phí gọi là phí trả nợ trước hạn dành cho người dùng thanh toán trước kỳ hạn. Tuy nhiên, cũng có một vài đơn vị đã bắt đầu triển khai không tốn phí khi bạn trả trước hạn, chẳng hạn như nền tảng cho vay MoneyCat, khi thanh toán trước hạn, khách hàng hoàn toàn không cần trả bất cứ khoản phí phạt nào. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu muốn tất toán trước hạn.

 

3. Các kênh chăm sóc hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7


Nếu bạn gặp khó khăn cần được hỗ trợ hay muốn phản hồi, đóng góp ý kiến hãy liên hệ với đơn vị cho vay thông qua các kênh chăm sóc khách hàng như: gửi yêu cầu hỗ trợ trên app, liên hệ với tổng đài theo số hotline, hay phản hồi qua email, website, fanpage... của đơn vị. Một đơn vị cho vay rõ ràng, minh bạch sẽ có các kênh hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần sự trợ giúp. Vậy nên, hầu hết các kênh chăm sóc khách hàng của các dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh uy tín đều hoạt động 24/7, vấn đề của bạn vì vậy mà sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể. Từ đó, giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc và được hỗ trợ tài chính kịp thời. Với MoneyCat, khách hàng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ nhiều kênh hỗ trợ như:
 


3. MoneyCat - Ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh uy tín hàng đầu hiện nay


Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, MoneyCat chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính sớm nhất, một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi. MoneyCat là ứng dụng vay tiền online giải ngân nhanh được bảo trợ bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. MoneyCat khắc phục được hầu hết những bất tiện, hạn chế khi vay tiêu dùng ở những kênh khác, với nhiều ưu điểm như: điều kiện vay dễ dàng, gói vay đa dạng từ vài trăm đến 10 triệu đồng, lãi suất ổn định,  hồ sơ đơn giản, duyệt và giải ngân nhanh, an toàn, minh bạch... Qua đó đáp ứng nhanh chóng, kịp thời các nhu cầu của khách hàng.


Ứng dụng vay trực tuyến MoneyCat

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền online giải ngân nhanh. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng vay nhanh hiệu quả và không quên bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời hỗ trợ vay tiền online giải ngân nhanh từ nhà cung cấp.