menu

TOP 3 MỤC ĐÍCH VAY TIỀN TRỰC TUYẾN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

 

Bạn đã bao giờ rơi vào những tình huống thiếu tiền cho những khoản đột ngột, cấp bách? Cuộc sống thời bão giá với nhiều điều bất ngờ khiến nhiều người đôi khi rơi vào cảnh túng thiếu, đặc biệt là với những ai chưa nắm vững cách quản lý tài chính. Lúc này, nhiều người thường có xu hướng lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến như một giải pháp tức thì khi số dư tài khoản không đủ để chi trả cho những khoản tiền gấp. Vậy những tình huống nào khiến nhiều người phải tìm đến sự trợ giúp của các ứng dụng vay tiền trực tuyến? Cùng theo dõi bài viết sau để cập nhật 3 tình huống thiếu tiền phổ biến hiện nay và cách giải quyết nhanh chóng với ứng dụng vay tiền trực tuyến siêu nhanh.
 

3 tình huống cần tiền gấp phổ biến hiện nay


Xoay tiền học phí cho con


Diễn biến phức tạp và dai dẳng của dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến nguồn thu nhập của mọi người dân. Khiến cho vấn đề học phí của con cái trở thành gánh nặng tài chính của không ít gia đình trước thềm năm học mới. Chưa kể đầu năm học, các khoản như mua sách vở, cặp, đồng phục, bảo hiểm, đóng tiền đầu năm như in tài liệu, sổ liên lạc... cũng tiêu tốn không ít.
 

Chậm lương


Chậm lương chắc hẳn là tình huống mà ai cũng từng trải trên con đường kiến công lập nghiệp của mình. Chậm lương có thể đến từ nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan như nguồn giải chi chưa kịp phê duyệt, công ty đang gặp khó khăn tài chính tạm thời... Nhưng dù nguyên nhân đến từ đâu thì việc chậm lương cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài chính và cuộc sống của nhiều người, nhất là trong thời điểm hoá đơn đang dồn dập đổ về.

 

Chậm lương là tình huống mà ai cũng phải trải qua trên con đường kiến công lập nghiệp
 

Đặc biệt, khi làm việc tại nhà đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến sau đại dịch Covid, đồng nghĩa với gánh nặng chi phí hoá đơn tiền điện, nước, internet... hàng tháng ngày càng tăng. Mặc dù bạn đã tính toán tất cả các khoản phí sinh hoạt nhưng vẫn còn thiếu tiền chi trả hoá đơn trong khi lương vẫn chưa kịp về. Làm thế nào để không bị chậm trễ trong việc thanh toán dẫn đến tình huống bị cắt dịch vụ là vấn đề chung của rất nhiều người.
 

Tai nạn bất ngờ


Tai nạn là biến cố bất ngờ mà không ai có thể đoán trước và tránh được. Biến cố này ít nhiều sẽ tác động đến khả năng lao động của nhiều người. Nếu may mắn chỉ bị ở mức độ nhẹ, có thể sẽ không gây quá nhiều ảnh hưởng và đáng lo ngại. Song, nếu tai nạn xảy ra ở mức độ nghiêm trọng, có thể sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Thậm chí, bạn có thể sẽ phải ngưng làm việc một thời gian để điều trị và phục hồi. Cũng như cần thêm một khoản để chi trả viện phí, thuốc men. Vì vậy, nguồn tài chính cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Những khoản phí bất ngờ này sẽ là một khó khăn nếu bạn không có sẵn một khoản tiền dự phòng.
 

Tại sao nhiều người lại ưa chuộng hình thức vay tiền trực tuyến khi cần tiền gấp


Hầu hết những người vay tiêu dùng thường có nhu cầu vay một khoản tiền nhỏ, có thu nhập trung bình, thấp, làm công việc tự do hoặc nghề nghiệp không ổn định. Điều này khiến họ khó có thể đáp các điều kiện cho vay tại ngân hàng như chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, sao kê lương... Quy trình đăng ký với nhiều loại giấy tờ và tiêu tốn thời gian đã khiến nhiều người “bỏ cuộc”. Hơn nữa hầu hết các sản phẩm vay tại ngân hàng đều phục vụ cho nhu cầu vay tiêu dùng lớn. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu vay tín chấp dưới 10 triệu sẽ khó có sản phẩm nào phù hợp.
 

MoneyCat là một trong những đơn vị vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay


Do đó, nhiều người thường tìm đến hình thức vay tiền trực tuyến tại các công ty tài chính, tổ chức tín dụng. Các sản phẩm vay tiền trực tuyến thường phù hợp với nhu cầu cấp bách của người vay hơn cũng như điều kiện đăng ký ít phức tạp hơn, khi chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân/căn cước công dân. Nhưng giữa “ma trận” vô vàn các đơn vị cho vay tiền trực tuyến mà người dùng có thể dễ dàng tìm thấy trên internet, việc chọn lọc được một cái tên chất lượng không hề dễ dàng. Nếu không tìm hiểu kỹ càng, sẽ rất dễ sập bẫy của các đơn vị không uy tín hoặc lừa đảo trá hình.

Hiện nay, MoneyCat là một trong những đơn vị vay tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn bởi cả sự uy tín và chất lượng dịch vụ. MoneyCat là ứng dụng vay tiền trực tuyến thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP, hỗ trợ vay online trả góp với hạn mức vay đa dạng và mức lãi suất phù hợp. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết những khó khăn về tài chính trước mắt.

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 tình huống thiếu tiền phổ biến hiện nay và cách giải quyết nhanh chóng với ứng dụng vay tiền trực tuyến siêu nhanh. Thâm hụt tài chính là tình huống mà không ai mong muốn nhưng không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn trong việc lựa chọn được một ứng dụng vay tiền trực tuyến để dự phòng cho những tình huống cấp bách.