menu

TOP 6 KINH NGHIỆM VAY ONLINE TRẢ GÓP - TẠI SAO NÊN VAY TRẢ GÓP ONLINE TẠI MONEYCAT

 

Vay tiền online trả góp là hình thức vay mà số tiền gốc và lãi sẽ được chia thành các phần nhỏ và trả dần trong thời gian vay. Đây là giải pháp tài chính phổ biến và được tin dùng hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu tài chính khẩn cấp mà không bị áp lực phải trợ nợ trong một lần. Vậy kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ vay online trả góp là gì? Nên sử dụng nền tảng nào để vay trả góp an toàn? Cùng MoneyCat tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết sau.

 

Top 6 kinh nghiệm vay online trả góp bạn nên biết


1. Có một mục tiêu vay và sử dụng tiền vay cụ thể


Sử dụng dịch vụ vay trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ phát sinh thêm một khoản lãi suất không nhỏ và mỗi tháng cần phải có kế hoạch trích tiền để phục vụ mục tiêu trả nợ. Vì vậy hãy chắc chắn bạn biết mình cần dùng tiền để làm gì. Đối với các trường hợp khẩn cấp như: đại dịch, thiên tai, bản thân hoặc người nhà gặp tai nạn... bạn có thể vay online trả góp để giải quyết vấn đề cấp bách trước mắt. Nếu vay tiền dành cho việc đầu tư sinh lời, hãy đảm bảo bạn sẽ có khoản lời lớn hơn so với mức lãi suất vay trả góp mà bạn phải trả.

 

2. Vay khoản tiền vừa đủ với nhu cầu


Ưu điểm của vay trả góp là giúp bạn không bị áp lực tài chính phải trả hết nợ trong một lần, nhưng cũng vì thế mà xảy ra tình trạng vay tiền nhiều hơn so với nhu cầu thực tế. Điều này sẽ dễ khiến bạn tiêu xài không phù hợp, mắc thêm nợ và lại gặp vấn đề tài chính thêm lần nữa. Vì vậy, khi vay online trả góp, bạn chỉ nên vay một khoản tiền vừa đủ với nhu cầu.
 

Kinh nghiệm vay online trả góp bạn cần biết

(Nguồn:https://media.istockphoto.com/photos/person-holds-coins-over-piggy-bank-and-makes-notes-in-documents-picture-id1298264822?k=20&m=1298264822&s=612x612&w=0&h=8ZqSmFhHRi2pRGFbAfve4DANkYBZq0Rp_X9OMXlQHhM=)

 

3. Chọn cho mình đơn vị cho vay uy tín


Hiện nay, hầu như tất cả các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều có hình thức vay tiền online trả góp, người dùng có nhiều lựa chọn để vay từ đơn vị cho vay, mức vay và thời hạn vay mong muốn.

Ngân hàng thường cho vay khoản tiền lớn với thời hạn lâu dài, nhưng đi kèm với đó là nhiều yêu cầu về giấy tờ, tài sản thế chấp và thủ tục phức tạp. Nếu bạn có nhu cầu vay ít, thời hạn ngắn thì có khả năng, bạn không thể nhận được khoản vay từ ngân hàng. Lúc này, các nền tảng vay online trả góp sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Vay online có thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và giải ngân cấp tốc trong vòng 24h, phù hợp trong những tình huống cần vay tiền khẩn cấp.

 

4. Chọn đơn vị vay trả góp uy tín, chất lượng


Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay online, trong đó MoneyCat là cái tên quen thuộc và uy tín với số lượng khách vay đông đảo.

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop, là một phần của cấu trúc tài chính quốc tế, hoạt động tại nhiều quốc gia. Trong nhiều năm qua, MoneyCat luôn là ứng dụng vay online uy tín và chất lượng, được đông đảo khách hàng tin dùng.

 

5. Lập kế hoạch trả nợ rõ ràng, cụ thể


Một khi bạn đã quyết định vay tiền, cần có kế hoạch thanh toán nợ rõ ràng với thời gian và khoản tiền cụ thể. Một số chuyên gia tài chính khuyên bạn khoản tiền trả hàng tháng chỉ nên chiếm từ 30-40% khoản thu nhập của bạn.
 

Lập kế hoạch để trả khoản vay trả góp

(Nguồn:https://media.istockphoto.com/vectors/monthly-payment-vector-illustration-man-and-woman-pay-regular-online-vector-id1302017776?k=20&m=1302017776&s=612x612&w=0&h=_Fn2j-3o81NRBo8QQ1YnlSJ1yhyDpdc4xeAUqUyHwoc=
 

6. Lưu ý về lãi suất và phí phạt


Lãi suất và phí phạt là 2 yếu tố quan trọng mà bạn phải cân nhắc khi lựa chọn đơn vị vay online trả góp. Bạn cần nắm rõ lãi suất là bao nhiêu để tránh rủi ro bị áp lãi cao. Bên cạnh đó, khi vay trả góp, bạn cũng có thể gặp phải những tình huống như trả tiền sớm hơn hoặc trễ hơn hạn thanh toán. Trong cả hai tình huống này hầu hết các nền tảng đều sẽ tính thêm phí phạt. Vì thế, hãy ghi nhớ và đánh dấu thời hạn thanh toán để không mất thêm tiền phí.

 

Tại sao nên vay trả góp tại MoneyCat?


Nếu bạn đang có nhu cầu vay khẩn cấp, cần giải ngân nhanh, thời hạn thanh toán ngắn thì vay online trả góp là giải pháp tài chính phù hợp với bạn. MoneyCat là một trong những nền tảng cho vay trả góp online không cần chứng minh thu nhập hàng đầu hiện nay. Dịch vụ vay trả góp online của chúng tôi có những đặc điểm như sau:

 

Vay online trả góp đơn giản cấp tốc tại MoneyCat


Tại MoneyCat, thời gian giải ngân cấp tốc chỉ trong vòng 24h, thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, ứng dụng MoneyCat còn được trang bị tính năng nhắc nợ, giúp khách hàng không bị quên hạn trả nợ, tránh rủi ro phải chịu thêm phí phạt trễ thanh toán.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm vay online trả góp và các đặc điểm vay online trả góp tại MoneyCat. Hi vọng MoneyCat sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn tài chính ở hiện tại và tương lai.