menu

VAY TIỀN ONLINE NHANH TRONG NGÀY - GIẢI PHÁP CHO TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP


Đại dịch Covid vừa qua đã cho thấy, những biến cố bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào, từ thiên tai, dịch bệnh, tai nạn… Chúng ta không thể nào hình dung được mức độ nghiêm trọng của các biến cố cũng như thời gian xảy ra của các biến cố này. Chính vì vậy, sự chuẩn bị tài chính sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp không bao giờ là thừa. Và một trong những giải pháp tài chính nhanh chóng cho các tình huống khẩn cấp là sử dụng ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày.
 

Cùng chúng tôi tìm hiểu những tình huống khẩn cấp nào có khả năng xảy ra và bạn cần làm gì để đảm bảo tài chính trong những tình huống khẩn cấp này qua bài viết sau đây.
 

1. Những tình huống khẩn cấp nào có thể xảy ra


1. Đại dịch


Hai năm qua cả Việt Nam và thế giới trải qua cơn đại dịch kinh khủng nhất mà mọi người từng trải qua. Không ai có thể đoán trước được tình huống cả thế giới “stay at home”, những thành phố sôi động, đông đúc nhất bỗng chốc trở thành thành phố ma, không một bóng người. Nhưng đáng nói nhất, hàng triệu người mất việc làm, công ty giải thể. Một số số liệu phản ánh rõ nét ảnh hưởng của đại dịch như: Trong 6 tháng đầu năm 2021, 70.209 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020. Cùng với đó, có 9.942 doanh nghiệp đã giải thể trong 6 tháng đầu năm 2021, tăng 33,8% so với cùng kỳ năm 2020.


Đi kèm với con số đó, nhiều hoàn cảnh gia đình rơi vào tình huống không có nguồn thu nhập trong thời gian dài, khó khăn trăm bề. 
 

Đại dịch Covid-19 là biến cố không ai ngờ đến


2. Tai nạn bất ngờ trong gia đình


Tai nạn bất ngờ là những biến cố khó có ai có thể kiểm soát được. Trước những tai nạn bất ngờ này, nhiều người có thể phải ngừng làm việc trong thời gian ngắn hoặc dài tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tai nạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không lao động trong một khoản thời gian và dòng tiền bị thiếu hụt.

 

Trường hợp người thân trong gia đình bị tai nạn, bạn sẽ cần một khoản tiền đột xuất để trang trải viện phí. Những chi phí tài chính bất ngờ này thường sẽ gây khó khăn nếu bạn chưa có một khoản dự phòng, hoặc khoản dự phòng của bạn không đủ. 


3. Các hư hỏng bất ngờ


Một số tình huống thường gặp ở các gia đình là máy móc, dụng cụ, phương tiện đi lại hỏng hóc bất ngờ và yêu cầu phải chi trả một khoản lớn để sửa chữa hoặc thay mới.  Các hư hỏng này có thể đến từ bất cứ vật dụng nào, từ xe máy, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt… hoặc các vật dụng làm việc như laptop hay camera…


2. Tại sao bạn cần biết ít nhất một ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày


Như đã kể ở trên, bạn có thể thấy, tình huống khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn tài chính để ứng phó cho các tình huống này. Chính vì vậy, rất cần thiết bạn chuẩn bị sẵn cho mình một ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày để phòng thân.


Với nhiều người, tiền được phân bổ ở nhiều kênh, nơi lưu trữ khác nhau, và không phải kênh nào cũng có tính thanh khoản nhanh chóng. Trong khi đó, các tình huống khẩn cấp thường yêu cầu tiền ứng trước ngay tức thì. Những lúc như vậy, các ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày sẽ giúp bạn. Bạn có thể không cần sử dụng ứng dụng này ngay lúc này, nhưng hãy chắc chắn mình có tìm hiểu hoặc đã tải sẵn một hoặc một vài ứng dụng vay tiền online nhanh trong ngày để phòng trường hợp cấp bách xảy đến bất ngờ, có thể biết được cách để xoay tiền. 


3. Vay tiền online nhanh trong ngày trên Money Cat


Vay tiền online nhanh trong ngày đang được nhiều người dùng lựa chọn như giải pháp hỗ trợ tài chính tạm thời. MoneyCat - thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV LENDTOP, hỗ trợ vay trả góp với lãi suất phù hợp giúp bạn giải quyết khó khăn hiện tại. Với thủ tục đơn giản cùng thời hạn giải ngân nhanh, quy trình vay vốn diễn ra hoàn toàn online, nhanh chóng và thuận tiện.
 

Vay tiền online giải ngân nhanh trong ngày trên MoneyCat


Hình thức vay đơn giản & tỷ lệ duyệt hồ sơ cao


Chỉ cần CCCD bạn đã có thể đăng ký vay mà không cần thế chấp tài sản. Với dịch vụ vay tại MoneyCat khách hàng không phải chứng minh thu nhập.


Quá trình đăng ký vay nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian cùng với tỷ lệ duyệt vay thành công cao.


Lãi suất phù hợp


Mức lãi suất cụ thể sẽ được thông báo đến bạn ngay khi thực hiện thao tác đăng ký hồ sơ vay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo các mức như sau:


Một lưu ý nhỏ cho bạn là ngoài lãi suất, các khoản vay tại MoneyCat có thể có các khoản phí phụ kèm như phí dịch vụ, phí chậm trả... Chính vì thế, khi đã quyết định vay bạn cần tuân thủ hợp đồng và thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh ngoài dự kiến.


Giải ngân trong ngày


MoneyCat cam kết khoản vay online của bạn được giải ngân nhanh trong vòng 24h.