menu

VAY TIỀN ONLINE UY TÍN - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ


Quản lý chi tiêu luôn là một bài toán nan giải đối với các cặp vợ chồng trẻ. Do chưa có nhiều kinh nghiệm và chiến lược kiểm soát chi tiêu cụ thể mà họ thường gặp nhiều khó khăn trong tài chính. Vậy làm thế nào để gia đình trẻ giải quyết được vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây và khám phá hình thức vay tiền online uy tín - một trong những giải pháp tài chính ưu việt cho gia đình trẻ hiện nay.
 

Những vấn đề tài chính mà các gia đình trẻ hiện nay thường gặp phải


1. Chưa có sự thống nhất về chi tiêu giữa vợ và chồng


Hiện nay, các đôi vợ chồng trẻ mới cưới thường có xu hướng tự do chi tiêu để tránh những mâu thuẫn về mặt kinh tế. Mỗi người sẽ có một khoản tiền riêng và tự chi tiêu. Điều này tương đối ổn cho đến khi người vợ mang thai và trách nhiệm làm cha mẹ bắt đầu xuất hiện. Việc không có một kế hoạch tài chính rõ ràng thống nhất giữa hai vợ chồng đã khiến các gia đình trẻ không kịp xoay xở khi các khoản chi tiêu lớn ập đến.


2. Chưa có nguồn tài chính chuẩn bị cho con cái và dự phòng


Bên cạnh đó, nhiều cặp vợ chồng trẻ chưa hiểu được những khó khăn trong nuôi con. Đó không chỉ đơn giản là chuyện ăn uống dinh dưỡng thường ngày mà các chương trình học tập và rèn luyện cũng là một khoản chi tiêu không hề nhỏ. Các khoản chi lớn sẽ bắt đầu xuất hiện ở những cột mốc thời gian quan trọng như con cái bắt đầu đi học hay năm 18 tuổi...


Ngoài ra, họ cũng thường bỏ qua việc xây dựng một quỹ dự phòng để sử dụng cho các trường hợp rủi ro về y tế hoặc các biến cố bất ngờ có thể xảy ra làm ảnh đến tài chính gia đình như giảm thu nhập, thất nghiệp, sửa sang nhà cửa...


Việc không có kế hoạch chi tiêu cụ thể khiến nhiều gia đình trẻ gặp khó khăn trong tài chính


3. Chi tiêu tùy hứng


Có thể nói chi tiêu tùy hứng là tâm lý chung của một bộ phận lớn giới trẻ hiện nay. Các đôi vợ chồng trẻ vẫn còn dành quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những việc mua sắm và ăn chơi ngoài dự tính. Việc làm dụng ngân sách theo sở thích có thể sẽ khiến tài chính gia đình dần cạn kiệt, thậm chí xảy ra bất đồng, cãi vã giữa vợ chồng.


Một số giải pháp tài chính cho gia đình trẻ


1. Kiểm soát chi tiêu


Lý do lớn nhất khiến tài chính của các gia đình trẻ thường xuyên gặp vấn đề đó là không thể quản lý tốt các khoản chi tiêu của mình. Các cặp vợ chồng trẻ nên nhìn nhận vấn đề kinh tế gia đình theo chặng đường dài thay vì quá chú trọng các nhu cầu trước mắt. 


Hãy ngồi lại cùng nhau và thống nhất ngay từ đầu. Tổng thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng là bao nhiêu? Dành bao nhiêu để tiết kiệm? Số tiền còn lại chi cho những khoản nào? Lập danh sách các khoản ưu tiên cần chi và quan trọng nhất. Bắt đầu thực hiện và ghi chép lại, sau đó cân đối lại trong tháng tiếp theo.  


Việc lên kế hoạch và thống nhất chi tiêu sẽ góp phần giúp gia đình kiểm soát tốt tài chính, đồng thời tránh được những xung đột không đáng có. 


2. Tìm thêm thu nhập


Với những gia đình trẻ, thời gian đầu có thể số tiền tích lũy còn chưa lớn. Vì vậy, để tăng thêm thu nhập, họ thường dành toàn bộ số tiền tiết kiệm hay thậm chí là vay mượn thêm để kinh doanh hoặc đầu tư vào một kênh nào đó. Đây cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra rủi ro, việc dồn tiền vào một chỗ có thể khiến cho các gia đình chịu ảnh hưởng xấu. 


Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro tài chính hãy thử “bỏ trứng vào nhiều giỏ” - cân bằng các khoản tiền tiết kiệm và đa dạng các khoản đầu tư như: tiết kiệm ngân hàng, bảo hiểm cũng là một cách đầu tư...


3. Có dự phòng cho tình huống khẩn cấp


Để quản lý tài chính một cách hiệu quả, mỗi gia đình nên xây dựng ít nhất 3 quỹ. Quỹ thứ nhất sẽ bao gồm các khoản chi tiêu cơ bản như sinh hoạt, ăn uống, xăng xe... Quỹ thứ hai là quỹ tích lũy cho tương lai như mua xe, mua nhà, sinh con, học phí cho con... Và cuối cùng là quỹ dự phòng cho các tình huống khẩn cấp như ốm đau, tai nạn, thất nghiệp...Trong đó, việc thiết lập quỹ tích luỹ và dự phòng là quan trọng nhất, giúp gia đình chủ động ứng phó được mọi bất trắc. 


Tại sao vay tiền online lại là giải pháp tài chính phổ biến cho gia đình trẻ


Do chưa có nhiều kinh nghiệm và quản lý chi tiêu chưa hiệu quả mà các gia đình trẻ thường gặp nhiều khó khăn trong tài chính. Vì vậy, nhiều người có xu hướng lựa chọn vay tiền online uy tín để giải quyết bài toán chi phí trước mắt. Vay tiền online đã trở thành giải pháp thiết thực, nhanh chóng và tiện lợi cho những ai đang cần tiền với nhiều ưu điểm như:


Tính nhanh chóng, dễ dàng đăng ký


Khác với khi vay trực tiếp tại ngân hàng, bạn sẽ phải đi lại nhiều lần để đăng ký và xét duyệt hồ sơ. Chưa kể đến việc thẩm định hồ sơ vô cùng phiền toái và mất kha khá thời gian. Trong khi đó tất cả việc bạn cần làm ở khi vay tiền online uy tín là hoàn tất điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký online và tải bản chụp hồ sơ trên ứng dụng để thực hiện thủ tục đăng ký vay tiền online nhanh. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi lâu.

 

Vay tiền online uy tín nhanh chóng, dễ dàng đăng ký


Luôn hoạt động 24/7

Vì các thủ tục vay vốn đều được thực hiện online và thông qua App do đó mà hệ thống luôn hoạt động 24/7 phục vụ nhu cầu vay vốn của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  


Thủ tục vay và hoàn trả đơn giản, thực hiện qua app


Một ưu điểm nữa khi lựa chọn vay tiền online uy tín đó là thủ tục vay và hoàn trả đơn giản. Khi đến hạn thanh toán theo quy định, khách hàng chỉ cần thanh toán thông qua ứng dụng hoặc website cho vay.


Khủng hoảng về tài chính gần như là bài toán chung mà nhiều gia đình trẻ đều đang loay hoay tìm cách giải. Tuy nhiên, lời giải lại nằm ở ngay cách mỗi gia đình quản lý tài chính. Ngoài ra, nếu đang gặp khó khăn về kinh tế, bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay tiền online uy tín để giải quyết vấn đề tạm thời.
 

App vay tiền online uy tín MoneyCat


Trong thời gian qua, Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của mỗi gia đình. Vì vậy không ít các gia đình trẻ đã tìm đến vay online để cứu cánh những khi cấp bách. Nhưng bạn đã biết đơn vị cho vay tiền online uy tín cần những gì và hình thức vay thế nào chưa? 
 

MoneyCat - Kênh vay tiền online uy tín cho gia đình trẻ


MoneyCat là đơn vị chạy vay tiền online uy tín hiện nay. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam cách đây vài năm nhưng tính đến nay, nền tảng vay tiền online MoneyCat ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào quy trình vay đơn giản. Với MoneyCat bạn không cần mất nhiều thời gian qua ngân hàng mà chỉ cần ngồi bất cứ đâu có thể kết nối Internet là đã có ngay tiền vào trong tài khoản. Đồng thời thủ tục vay tiền online cũng rất đơn giản, sau khi bạn đăng ký xong qua ứng dụng hoặc website cho vay thì sẽ được nhân viên xem xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện, số tiền mà bạn vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản đã cung cấp trong ngày. Đây được xem là giải pháp tài chính mà các gia đình trẻ hiện nay đang chọn.