menu

VAY TIỀN TRỰC TUYẾN KHÔNG CẦN TẠO TÀI KHOẢN, PHẢI LÀM SAO?

 

Vay tiền trực tuyến là một trong những hình thức phổ biến hiện nay được khách hàng lựa chọn. Nhờ các tính năng tiện ích như: không cần tạo tài khoản, không mất thời gian, không cần chứng minh tài chính,... vay trực tuyến chính là điểm sáng khi người dùng gặp vấn đề về tài chính.
 

Vậy vay tiền trực tuyến là gì? Và hình thức vay này có cần tạo tài khoản hay không? Hãy cùng MoneyCat tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau.

 

Bài viết liên quan: 

 

Vay tiền trực tuyến không cần tài khoản là xu hướng hiện nay

 

1. Vay tiền trực tuyến có khó không?


Trên thực tế, vay tiền trực tuyến xuất hiện dưới rất nhiều hình thức từ: vay qua app, website hoặc từ các đơn vị ngân hàng uy tín. Thế nhưng, tùy từng nơi sẽ có những yêu cầu khác nhau về quy trình vay tiền online.  Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý trước khi vay tiền.

 

1.1. Thế nào là vay tiền trực tuyến?


Vay tiền trực tuyến là một hình thức cho vay tiền phổ biến bằng cách giao dịch trực tuyến qua Internet mà khách hàng không cần phải chứng minh tài chính.

Quy trình vay tiền online chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân và số tiền mong muốn trên website hoặc app. Sau khi thông tin được hệ thống phê duyệt, trong vòng 24h người vay sẽ nhận được số tiền đã đăng ký trước đó.

Việc vay tiền trực tuyến đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Thứ nhất, hình thức cho vay này có thể xem như vay tín chấp. Đây là phương thức không cần tài sản đảm bảo, việc cho vay dựa vào khả năng thanh toán nợ. Do đó, khách hàng khi vay không cần làm thủ tục giấy tờ phức tạp.

Thứ hai, vay tiền online có quy trình đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng, đảm bảo các hoạt động chi tiêu của bạn không bị gián đoạn.

Thứ ba, không cần tạo tài khoản vẫn thực hiện vay được qua các app, website phổ biến. Từ đó, việc nhận tiền về tài khoản đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Với ba ưu điểm trên, xu hướng vay tiền trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm phục vụ nhu cầu giải quyết tài chính trong những trường hợp cần thiết.

 

Những lợi ích của việc vay tiền trực tuyến không cần tài khoản

 

Vay trực tuyến cần lưu ý những tiêu chí sau đây:


Đơn vị cho vay cần là đơn vị uy tín, có độ nổi tiếng và thương hiệu nhất định trong dịch vụ chuyển tiền. Quy trình chuyển tiền cần phải được công khai rõ ràng với khách. Đặc biệt, một tổ chức cho vay tiền trực tuyến là nơi bạn có thể tìm và đọc được những phản hồi và đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên. Để tránh xảy ra những tình huống bất ngờ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi thực hiện vay tiền trực tuyến thì điều khoản cam kết cần phải chú trọng nhất. Nếu phát hiện ra những gì bất thường, bạn nên lập tức phản hồi với tổ chức vay để có sự điều chỉnh phù hợp.

Để ý mức lãi suất. Tùy mỗi bên cho vay khác nhau thì mức lãi suất sẽ khác nhau. Ví dụ: có tổ chức này chỉ lấy 15% lãi suất nhưng bên kia lại có mức cao hơn, vào khoảng 18%. Bạn nên dựa vào khoản tiền mình đi vay và chọn đơn vị có mức lãi suất phù hợp nhất với khả năng chi trả của mình. 

 

1.2. Những thông tin cần thiết khi vay tiền trực tuyến


Khi quyết định vay tiền trực tuyến, có một số những thông tin cơ bản bạn cần lưu ý trước khi cung cấp để tránh xảy ra các vấn đề không mong muốn.

Giấy tờ cá nhân (CCCD hoặc CMND): Với hình thức vay tiền không cần đảm bảo tài sản hoặc chứng minh tài chính, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu giấy xác minh tính danh của bạn để hoàn thiện hồ sơ khách hàng.

Số điện thoại cá nhân: Một số website hoặc app không yêu cầu bạn tạo tài khoản để đăng nhập khi vay tiền online. Tuy nhiên, bạn vẫn cần điền số điện thoại đang sử dụng để nhập mã OTP trên SMS để xác minh chính chủ.

Địa chỉ Gmail: Sau khi hồ sơ được duyệt, thông tin về quy trình giải ngân sẽ được cập nhật liên lạc thông qua email. Vậy nên, bạn cần có địa chỉ Gmail chuẩn xác để nắm rõ được tình hình tài chính của mình.

 

2. Hướng dẫn vay tiền nhanh chóng không cần tạo tài khoản


Đối với phương thức vay tiền online không cần tạo tài khoản, chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây thì bạn sẽ nhận được số tiền mong muốn về tài khoản:

Đầu tiên, đăng ký vay tiền qua biểu mẫu: Bạn cần vào app, trang website của đơn vị cho vay, điền đầy đủ thông tin cá nhân vào biểu mẫu có sẵn: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số tiền vay...

Tiếp theo, cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân: Thay vì cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để đảm bảo danh tính của bạn khi đi vay.

Kế đến là bước phê duyệt hồ sơ tự động: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ nhanh chóng tự động xét duyệt những hồ sơ đạt đủ tiêu chuẩn.

Cuối cùng, sau khi hồ sơ đã được duyệt, bạn chỉ cần đợi trong vòng 24 giờ để nhận số tiền mong muốn đã đăng ký trước đó trên biểu mẫu mà thôi.

 

Vay tiền trực tuyến không cần tài khoản đơn giản tại MoneyCat

 

MoneyCat hiện nay là một trong những đơn vị cho vay tiền trực tuyến không cần tạo tài khoản hàng đầu phù hợp cho mọi đối tượng. Nổi bật với ưu điểm có mức lãi suất ưu đãi cho người mới sử dụng, ứng dụng cho vay đảm bảo thực hiện online 100%, không yêu cầu giấy tờ phức tạp, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7, MoneyCat sẽ là điểm sáng cho khách hàng cần giải pháp tài chính tạm thời.