menu

VAY ONLINE TIÊU DÙNG SAO CHO TỐI ƯU NHẤT, HỌC CÁCH MẸ BỈM VẬN DỤNG CỰC HAY SAU

 

Sinh con là một trong những cột mốc lớn trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, để sẵn sàng chào đón thành viên mới thì các mẹ cần phải chuẩn bị rất nhiều, nhất là chuyện tài chính. Vậy đâu là bí quyết giúp mẹ bỉm luôn có thể chủ động tài chính ngay cả khi đã lùi bước về hậu phương gia đình để dành nhiều thời gian chăm con hơn? Đón đọc bài viết dưới đây và cùng MoneyCat học cách mẹ bỉm vận dụng vay online tiêu dùng cực hay sau!
 

1. Vay tiêu dùng là gì?

 

Vay tiêu dùng là giải pháp hỗ trợ tài chính cho các nhu cầu chi tiêu của cá nhân, gia đình

 

Vay tiêu dùng là hình thức vay tiền nhằm hỗ trợ tài chính cho các mục đích chi tiêu cá nhân và hộ gia đình. Các khoản vay tiêu dùng là giải pháp giúp người dùng có thể trang trải các nhu cầu trong cuộc sống như nhà ở, tiện nghi sinh hoạt, phương tiện đi lại, học tập, y tế, du lịch,... khi họ không có đủ khả năng để chi trả cho những khoản phí trên.

Khoản vay tiêu dùng thường được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng và có thể được cấp ở dạng vay cá nhân hoặc vay thẻ tín dụng. Với vay cá nhân, người vay sẽ nhận được số tiền giải ngân vào tài khoản của mình và phải trả lại số tiền này theo các khoản trả góp với lãi suất được định sẵn.

Trong khi đó, với vay thẻ tín dụng, người vay sẽ được cung cấp một khoản tín dụng tối đa và có thể sử dụng số tiền này để thanh toán cho các chi phí tiêu dùng. Người vay sẽ phải thanh toán số tiền đã sử dụng theo các khoản trả góp với lãi suất được quy định sẵn.

Để đáp ứng nhu cầu vay nhanh và tiện lợi từ khách nên vay tiêu dùng có nhiều điểm riêng khác với vay ngân hàng hay các hình thức vay truyền thống khác như không yêu cầu tài sản bảo đảm cho khoản vay. Thay vào đó, tổ chức tài chính sẽ dựa trên uy tín cá nhân và khả năng thanh toán của khách hàng để xét duyệt khoản vay. 

Đồng thời, điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân như CCCD, bằng lái xe, sổ hộ khẩu,... Hơn nữa thời gian giải ngân cũng vô cùng nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được giải ngân ngay trong ngày sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công. 
 

2. Bí quyết mẹ bỉm vận dụng khoản vay

 

Vay online tiêu dùng là lựa chọn tài chính hàng đầu hiện nay của các mẹ bỉm


Các mẹ bỉm thường phải đối mặt với các vấn đề về tài chính sau khi sinh con, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi phải đáp ứng các chi phí liên quan đến việc sinh con và chăm sóc con nhỏ. 

Đó có thể là chi phí thăm khám thai, mua sắm vật dụng cá nhân cho mẹ và bé, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau khi sinh, mua thực phẩm cho bé, tiêm chủng,... Có thể thấy, có rất nhiều loại chi phí lớn nhỏ cần được lên danh sách và chuẩn bị để chào đón một thành viên mới của gia đình.

Vì vậy, để có sự dự trù tương đối và tập trung chăm sóc con tốt nhất, nhiều mẹ bỉm đã tận dụng nguồn tài chính từ vay online tiêu dùng trong những trường khẩn cấp. Với thủ tục, điều kiện vay đơn giản, vay online tiêu dùng đã giúp các mẹ bỉm linh hoạt xoay nhanh một khoản tiền để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc con cái.

Bên cạnh đó, các mẹ bỉm ngày nay không chỉ là người biết vun vén cho gia đình, cẩn trọng trong việc chi tiêu mà còn biết cách làm cho dòng tiền sinh sôi. Khoảng thời gian ở nhà chăm con cũng là lúc mẹ bỉm phải đối mặt với việc các chi phí trong gia đình không ngừng tăng lên trong khi nguồn thu nhập lại giảm. Chính vì thế các mẹ bỉm đã quyết định kinh doanh online để vừa có thời gian chăm con mà vẫn có thể gia tăng thu nhập cho gia đình.

Các mặt hàng kinh doanh thường được mẹ bỉm lựa chọn gồm có quần áo, đồ ăn, mỹ phẩm, đồ thủ công, đồ cho mẹ và bé,... Đây đều là những sản phẩm có nhu cầu cao, dễ cạnh tranh, đặc biệt lại không yêu cầu nhiều về vốn. Từ đó, giúp mẹ bỉm dễ dàng tận dụng nguồn vốn từ vay online tiêu dùng để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

Hiện nay, MoneyCat là một trong những đơn vị cho vay online tiêu dùng được nhiều mẹ bỉm lựa chọn khi có nhu cầu. MoneyCat là nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh trong ngày được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Lendtop.

Đến với MoneyCat, mẹ bỉm có thể đăng ký vay nhanh một khoản tiền từ 250 nghìn đến 10 triệu đồng với mức lãi suất hợp lý. Đây là một hạn mức vay vừa phải, đủ để mẹ bỉm có thể giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính của mình mà không phải chịu nhiều áp lực trả tiền trong quá trình vay.

Đồng thời, thủ tục và điều kiện vay online tại MoneyCat cũng rất đơn giản, mẹ bỉm chỉ cần có CCCD là hoàn toàn có thể đăng ký. Tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của mẹ bỉm ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt vay thành công. Đặc biệt, MoneyCat còn áp dụng chính sách miễn lãi suất - vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu cho khoản vay đầu tiên của những khách hàng mới vay lần đầu.

Với những lợi ích mà mình mang lại, vay online tiêu dùng đã trở thành lựa chọn tín dụng hàng đầu của các mẹ bỉm. Vì vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không dự phòng ngay cho minh một ứng dụng vay online tiêu dùng hàng đầu như MoneyCat để vừa có thể tập trung chăm sóc con cái mà vẫn đảm bảo tự chủ tài chính.