menu
Trung tâm hỗ trợVỀ CHÚNG TÔIXem thêm

TOP 4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

 

Trong nhiều trường hợp cần tiền để chi tiêu vào một số việc cần thiết nhưng chưa đủ tài chính, bạn cần đi vay để kịp thời chi trả. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị tài chính đã ra mắt các app vay tiền online tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ các thông tin bạn sẽ dễ gặp phải những rủi ro không đáng có. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu top 4 app vay tiền online uy tín nhất hiện nay.
 

Xem thêm:

Moneycat ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh
Tại sao các app vay tiền online giải ngân nhanh
Những ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất
 

Cách lựa chọn ứng dụng vay tiền uy tín


Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online trên thị trường. Nhưng để chọn được một ứng dụng vay uy tín là điều không dễ dàng. Sau đây là những điều cần quan tâm trước khi chọn app vay tiền online:

   

Vay trực tuyến qua app vay tiền online

Vay tiền online là hình thức vay tiền tiện lợi nhất hiện nay

   

Nên vay tiền từ ứng dụng uy tín nào?


MoneyCat


MoneyCat là app vay tiền online thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV LEND TOP. Đây đồng thời cũng là tên website có chứa đựng đầy đủ các thông tin về lãi suất, hạn mức, cách làm thủ tục... Với app vay tiền online MoneyCat, bạn có thể vay được số tiền từ 250,000 VNĐ đến 10 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập và có thể nhận tiền online thông qua thẻ ngân hàng. 

 

App vay tiền online uy tín MoneyCat

Ứng dụng MoneyCat vay tiền online uy tín 

 

Thủ tục vay tiền trên MoneyCat cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn giá trị sử dụng, có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi là có thể nộp hồ sơ online để thực hiện vay. Ngoài việc duyệt và giải ngân nhanh chóng, MoneyCat còn có chế độ lãi suất rõ ràng, có thể tất toán trước kỳ hạn mà không phát sinh phí dịch vụ, hỗ trợ vay lại không cần thẩm định và tự động giải ngân đối với khách cũ. Đặc biệt, với khách hàng lần đầu sử dụng, MoneyCat sẽ miễn lãi suất, tức là lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.


VPBank


Ứng dụng VPBank là app cho vay tiền online nhanh chóng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu nước ta hiện nay trong việc nhận diện khách hàng trực tuyến. App VPBank đã được tích hợp trên cả hệ điều hành IOS và Android, hiện đã có trên nửa triệu người dùng.

 


Vay tiền uy tín trên app VPBank Online

 

Ứng dụng VPBank đảm bảo giữ kín thông tin của mọi khách hàng, không để lộ bất kỳ thông tin nào dẫn đến thất thoát tài sản. Đồng thời, mọi quy định về lãi suất, thời gian vay, kỳ hạn thanh toán đều được niêm yết công khai để người dùng theo dõi và xem xét. Tuy nhiên để vay trên app VPBank, bạn cần đảm bảo độ tuổi từ 23 đến 60, mang Quốc tịch Việt Nam và đảm bảo thu nhập trên 5 triệu mỗi tháng.


Shinhan Bank


Ứng dụng vay tiền online của Ngân hàng Shinhan Bank tại Việt Nam có tên SOL. Với ứng dụng này, bạn có thể vay một khoản tiền online nhất định mà không cần làm thủ tục tại quầy hay gặp mặt trực tiếp. Đây là một trong những app cho vay uy tín nhất hiện nay nên mọi thông tin về việc cho vay đều được cung cấp đầy đủ trên app cũng như website của ngân hàng. Tuy nhiên hình thức vay của Shinhan Bank là vay thế chấp nên bạn vẫn cần chứng minh thu nhập theo đúng yêu cầu.

 

 Ứng dụng vay tiền SOL của Ngân hàng Shinhan Bank


Mirae Asset


Mirae Asset là ứng dụng cho vay online hàng đầu của Tập đoàn Mirae Asset hàn Quốc, đơn vị có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Ngoài cho vay tiền mặt với hạn mức từ 5 đến 100 triệu đồng, Mirae Asset còn cho vay mua xe hay một số mặt hàng khác và trả góp tiện lợi. Ứng dụng này cho phép người vay làm thủ tục nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian đăng ký.

 

 Vay tiền nhanh an toàn trên app Mirae Asset

 

Ngoài việc cho vay với hạn mức lớn và lãi suất ổn định, Mirae Asset còn đem lại những tiện ích lớn khác cho người dùng. Bạn sẽ không cần thế chấp tài sản, thời gian giải ngân nhanh chóng, được bảo mật thông tin tối đa và có thể thanh toán qua các kênh đa dạng. 

 Với 4 ứng dụng vay tiền uy tín như trên, hy vọng rằng bạn đã trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho việc sử dụng tài chính của mình. Chúc bạn sẽ có những quyết định chi tiêu thật hợp lý và phù hợp.

Liên hệ MoneyCat để có thể vay tiền online nhanh nhất thông qua website và ứng dụng của chúng tôi.