menu

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LIÊN HỆ VỚI MONEYCAT QUA WEBSITE?

 

MoneyCat là ứng dụng vay tiền uy tín giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng nhất. Nhưng app vay tiền không phải ai cũng biết và hiểu rõ về chúng. Do đó, dịch vụ hỗ trợ kết nối với MoneyCat được ra đời.

Vậy, dịch vụ liên hệ kết nối là gì? Tại sao khách hàng cần liên hệ qua website? Hãy tìm hiểu chi tiết những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

 

Ưu điểm khi liên hệ với ứng dụng vay tiền uy tín

 

1. Ưu điểm khi liên hệ trực tiếp với ứng dụng vay tiền uy tín


Những ứng dụng vay tiền online uy tín thường có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp thắc mắc và nhu cầu của khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá tổ chức cho vay có dịch vụ tốt hay không. Dưới đây là những lợi ích khi liên hệ trực tiếp với MoneyCat.
 

1.1. Đội ngũ liên hệ và kết nối với MoneyCat 24/7


Một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá đơn vị cho vay có chăm sóc khách hàng tốt hay hay không là nằm ở đội ngũ nhân viên tư vấn. Đến với MoneyCat, bạn sẽ được trải nghiệm những điều duy nhất chỉ ứng dụng vay tiền uy tín này mới có.
 


Để tư vấn, giải đáp cho khách hàng chi tiết nhất về dịch vụ, MoneyCat đã thật sự đầu tư ngay từ những nhân viên tư vấn. Họ là những người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và là bộ mặt đại điện của công ty.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của MoneyCat được đào tạo kỹ lưỡng về dịch vụ cho vay tiền online của công ty. Do đó, họ có thể giải quyết nhiều trường hợp khó khăn khách hàng gặp phải mà không cần mất nhiều thời gian.
 


MoneyCat luôn có sẵn hệ thống ChatBot ở bên phải màn hình, bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và thắc mắc của mình vào đó. MoneyCat sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và phản hồi lại bạn thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký.
 

Bên cạnh đó, MoneyCat còn có số hotline: 1900636727 nếu bạn muốn trực tiếp liên hệ với đội ngũ tư vấn. Thời gian hoạt động hỗ trợ giải đáp khách hàng là 8h30 – 18h00, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần.
 


Vì sở hữu đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính nói chung và lĩnh vực vay tiền online nói riêng, những khúc mắc của bạn đều được tiếp nhận đầy đủ và trả lời một cách lịch sự, chỉnh chu nhất.

Thay vì chỉ hỗ trợ hời hợt, không đến nơi đến chốn, MoneyCat muốn tổ chức của mình là ứng dụng vay tiền uy tín, là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin, cảm thấy an toàn khi sử dụng.

 

Các hỗ trợ khi liên hệ với ứng dụng vay tiền uy tín

 

1.2. Cập nhật quy trình vay tiền nhanh chóng


Lý do thứ hai khách hàng nên trực tiếp liên hệ với ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín MoneyCat vì trang web hỗ trợ cập nhật quy trình vay tiền nhanh nhất, không để bạn phải đợi lâu.

Thứ nhất, app vay tiền có hệ thống thông báo từ khi tiếp nhận hồ sơ đến khi giải ngân.

Khi vay tiền tại ngân hàng hay các đơn vị vay truyền thống khác, sau khi điền thông tin trên hồ sơ, khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để đợi bên cho vay xác nhận.

Còn đối với ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín MoneyCat, thời gian xét duyệt nhanh chóng, chỉ cần 30 phút điền biểu mẫu và xác nhận lại thông tin chính xác. Bạn sẽ lập tức sở hữu khoản tiền vay trong nháy mắt.

Và tất cả những quy trình trên đều được MoneyCat gửi thông báo đầy đủ. Từ đó, bạn dễ dàng theo dõi được tiến độ dòng tiền mất bao lâu sẽ gửi về ví của mình.

Thứ hai, app vay tiền sẽ liên hệ trực tiếp qua SMS/Gmail.

Tất cả những thắc mắc bạn yêu cầu hay quy trình xác nhận hồ sơ, thông tin cá nhân đều được gửi trực tiếp về số điện thoại hoặc địa chỉ Email. Việc đó đảm bảo bạn có thể rà soát lại nếu cảm thấy vướng mắc ở bất cứ đâu.
 

2. Các thắc mắc thường gặp khi liên hệ với MoneyCat

 

MoneyCat hỗ trợ giải đáp các thắc mắc phổ biến khi vay tiền trên ứng dụng online

Khi vay tiền tại MoneyCat, khách hàng sẽ thường gặp phải một số thắc mắc chung về dịch vụ. Dưới đây là những một số câu hỏi tiêu biểu nhất: 
 


Khác với vay truyền thống, app vay tiền MoneyCat không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính hay có tài sản thế chấp để phục vụ cho quy trình vay tiền.

Đây là một trong những ưu điểm tiện lợi mà khách hàng cực kì ưa chuộng tại các ứng dụng vay tiền uy tín. MoneyCat chỉ cần xác minh danh tính và khả năng trả nợ của bạn. Từ đó, hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và phê duyệt.
 


Hiện tại, MoneyCat đang có hạn mức cho vay nhỏ nhất là 250.000 nghìn đồng và lớn nhất là 10 triệu đồng. Với hình thức vay tín dụng không thế chấp, đây là khoản tiền hợp lý để khách hàng đăng ký.
 


Trong hợp đồng của MoneyCat có những điều khoản quy định về các phụ phí phát sinh khi trả tiền nợ trễ hạn đã cam kết. Vậy nên, khi bạn quyết định vay một khoản tiền, hãy lên kế hoạch trước để có thời gian chi trả phù hợp. Tránh trường hợp phí chồng phí.
 


Đối với khách hàng vay lần đầu tại MoneyCat, ứng dụng vay tiền uy tín sẽ có những ưu đãi khác so với khách hàng cũ từng sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ để nắm được thông tin chính xác nhất.

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã nắm được những lợi ích khi liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ của MoneyCat.