menu

CÓ GÌ TRONG SẢN PHẨM VAY TRẢ GÓP CỦA MONEYCAT?


Vay tiền online trả góp hiện nay không còn quá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên bạn đã biết đến sản phẩm vay trả góp tại các công ty tài chính vi mô? Bài viết này sẽ cho bạn biết điều đó!
 

Vay tiền online trả góp là gì?


Hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng


Vay tiền online trả góp là hình thức vay tài chính mà số tiền gốc và lãi sẽ được chia thành các phần nhỏ và trả dần trong thời gian vay. Giả sử, bạn đăng ký vay trả góp tại ngân hàng với khoản vay là 200 triệu đồng trong kỳ hạn là 36 tháng. Như vậy, mỗi tháng, bạn cần trả một khoản tiền gốc tương ứng khoảng 5.5 triệu đồng cùng tiền lãi tính trên dư nợ thực tế.


Hiện nay, hầu như tất cả các ngân hàng và tổ chức tín dụng đều có hình thức vay tiền online trả góp, người dùng có thể thoải mái chọn lựa mức vay và thời hạn vay mong muốn.
 

Vay tiền online trả góp tại MoneyCat có gì?


Thông thường khách hàng có nhu cầu vay ngắn và khoản vay nhỏ, không phải là đối tượng khách hàng thú vị cho các ngân hàng, do đó, các công ty tài chính vi mô là lựa chọn thích hợp.
 

Vay tiền online trả góp hàng tháng tại MoneyCat


Vay trả góp tại MoneyCat sẽ có các đặc điểm sau:


Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay khoản vay nhỏ và ngắn tại ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, thì các sản phẩm tại các công ty tài chính vi mô như MoneyCat là lựa chọn thích hợp.