menu

TOP 4 ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY MÀ BẠN CẦN BIẾT

 

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày là giải pháp cứu cánh quen thuộc cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Với ưu điểm 100% online, không cần gặp mặt, vay nhanh trong ngày, vay online trở thành lựa chọn của nhiều người khi cần gấp một khoản tiền để giải quyết việc quan trọng nhưng ngại khi phải đi vay bạn bè hay người thân của mình. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh ra đời. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top 4 ứng dụng vay tiền đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay cũng như một số kinh nghiệm khi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ vay vốn.

Bài viết liên quan: 

Những ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất

 

Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh là gì?


Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày (vay tiền qua app) là một hình thức vay tiền không cần thế chấp và tài sản bảo đảm. Các giao dịch được thực hiện hoàn toàn online, thông qua các website hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.


Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh đang là một sự lựa chọn phổ biến để giải quyết vấn đề tài chính.
Hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh đang là lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng.
 

Ưu điểm của hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh online


Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày có nhiều ưu điểm không thể không kể đến như:


Tiện lợi: Đây là lợi ích nổi bật nhất của hình thức vay tiền nhanh trong ngày, bạn có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh một cách thuận tiện, vào bất cứ khi nào.


Không cần gặp mặt: Với thủ tục đăng ký cùng quy trình thẩm định hồ sơ hỗ trợ vay vốn hoàn toàn số hoá, người vay không cần phải đến trực tiếp văn phòng của đơn vị và làm việc với giao dịch viên.


Quy trình, hồ sơ vay đơn giản và nhanh chóng: Bạn có thể đăng ký vay nhanh online chỉ với CMND/CCCD. Hồ sơ vay được đăng ký qua app hoặc website, do đó quá trình vay rất đơn giản và nhanh gọn.


Xét duyệt, giải ngân trong ngày: Hồ sơ vay sẽ được thẩm định ngay lập tức sau khi đăng ký. Sau khi xét duyệt thành công, khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.
 

Vay tiền nhanh trong ngày là được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu cấp bách

Vay online là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu cấp bách

 

5 lưu ý khi vay nhanh online để tránh bị mất tiền oan

 
  1. Lựa chọn những ứng dụng vay tiền uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về tổ chức chuẩn bị vay trên internet hoặc trên các kênh truyền thông báo đài.
  2. Nghiên cứu kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng, đặc biệt là số tiền vay, mức lãi suất, thời hạn vay, phí phạt chậm trả, lãi suất vay quá hạn...
  3. Không tuỳ tiện vay app này trả app kia. Đây là hình thức lừa đảo phổ biến của các tổ chức lừa đảo. Nếu không đủ khả năng thanh toán đúng hạn, hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, tránh làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng việc vay app này trả app kia.

  4. Lưu lại thông tin giao dịch để dự phòng cho những trường hợp tranh chấp xảy ra.

  5. Trình báo công an nếu phát hiện dấu hiệu lừa đảo.
     

4 ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín hàng đầu hiện nay


Để tránh gặp phải những rủi ro trên, bạn có thể tham khảo top 4 đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín hàng đầu hiện nay, được đánh giá chi tiết về khoản vay, quá trình hỗ trợ vay vốn ở từng đơn vị.
 

1. MoneyCat - Duyệt vay dễ dàng với các khoản vay dưới 10 triệu


MoneyCat là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, hỗ trợ vay vốn có quy mô người vay lớn nhất hiện nay. Hỗ trợ người vay hạn mức từ vài trăm nghìn đến 10 triệu đồng với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín.
 

Với thủ tục cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD là bạn có thể vay online 24/7, vay tiền nhanh trong ngày!
 

App vay tiền nhanh trong ngày – MoneyCat

MoneyCat là một trong những đơn vị tài chính có quy mô người vay lớn nhất hiện nay

 

Những điểm nổi bật của MoneyCat:


2. VPBank - Vay nhanh online cho khoản vay từ 20 đến 200 triệu


Cái tên thứ hai trong danh sách những đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín đó là ứng dụng vay tiền nhanh VPBank, không cần thế chấp tài sản mà bạn vẫn có thể vay từ 20 - 200 triệu đồng. Dù chỉ mới xuất hiện những năm gần đây, nhưng ứng dụng vay online của VPBank đã trở thành địa chỉ hỗ trợ vay vốn tin cậy của nhiều người.
 

Những điểm nổi bật của VPBank:


3. MB Bank - Ứng dụng vay tiền nhanh lên đến 50 triệu đồng


Có thể khẳng định rằng, tuy đến sau nhưng ứng dụng vay tiền nhanh MB Bank lại có số lượng người dùng khá lớn. Với nhiều chính sách ưu đãi riêng như tải app nhận ngay 500k. MB Bank hỗ trợ vay vốn từ 1 - 50 triệu đồng.


Ưu điểm nổi bật của MB Bank:


4. Shinhan Finance - Ứng dụng vay vốn uy tín đến từ Hàn Quốc


Shinhan Finance là nền tảng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày uy tín của ngân hàng Shinhan Bank đến từ Hàn Quốc. Nếu bạn có thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng và đang đi làm từ 3 tháng trở lên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay vốn nhanh tại Shinhan Finance. Với dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính online cấp tốc 24/24 nhanh chóng, tiện lợi, Shinhan Finance trở thành 1 trong 4 đơn vị vay tiền nhanh trong ngày online được ưa chuộng nhất hiện nay.
 

Những điểm nổi bật của Shinhan Finance:

 

Trên đây là những chia sẻ khách quan về các ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày và 4 đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh cho những tình huống khẩn cấp mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được giải pháp tài chính phù hợp để giải quyết nhu cầu cấp bách của mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề hỗ trợ vay vốn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.