menu

XU HƯỚNG VAY TIỀN ONLINE TRẢ GÓP HÀNG THÁNG HẬU COVIDĐại dịch Covid đi qua nhưng vẫn để lại dư chấn cho nhiều gia đình. Theo số liệu thống kế số lượng người mất việc làm, đặc biệt những công việc có thu nhập trung bình, tăng cao kỷ lục so với những năm trước. Nhưng cũng chính nhờ tác động của đại dịch, các sản phẩm vay tiền online được đẩy mạnh và hỗ trợ cho nhiều người trong dịch. Kết quả một xu hướng cởi mở, tiếp cận với các ứng dụng vay tiền online trả góp được hình thành và ngày càng phổ biến rộng rãi. Cùng tìm hiểu vay tiền online trả góp hàng tháng là gì và xu hướng này hậu Covid phát triển như thế nào. 


1. Như thế nào là vay tiền online trả góp hàng tháng


Vay tiền online trả góp hàng tháng là dịch vụ vay online yêu cầu khách hàng thanh toán khoản vay vào mỗi tháng với số tiền đóng hàng tháng được cộng từ tiền gốc và tiền lãi. Thời hạn đóng trong bao lâu tùy theo hợp đồng vay bạn đã đăng ký. Nếu đồng ý với các điều khoản của bên đơn vị cho vay, bạn sẽ thực hiện ký hợp đồng và nhận tiền. Đồng thời bạn cũng có nghĩa vụ trả nợ theo thời hạn cam kết trong hợp đồng.
 

2. Làm sao để được vay tiền online trả góp hàng tháng


Với thủ tục đơn giản và hình thức thanh toán linh hoạt, vay tiền online trả góp hàng tháng đã thu hút nhiều đối tượng khách hàng tìm đến loại hình này. Tuy nhiên, người được vay phải có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có khả năng lao động và có thu nhập mới được đăng ký vay. Khi sử dụng dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng, bạn cần CCCD hoặc bằng lái xe để đăng ký hồ sơ vay.
 

Vay trả góp online phát triển hậu Covid

Vay trả góp online phát triển hậu Covid


3. Tại sao vay tiền online trả góp hàng tháng lại trở nên phổ biến hậu Covid?


So với vay tiền truyền thống, bạn cần đến ngân hàng để làm thủ tục, xuất trình các giấy tờ theo yêu cầu, quá trình duyệt khoản vay đôi khi khá nhiều thủ tục phức tạp. Nhưng đối với vay tiền online, bạn chỉ cần kết nối thiết bị với mạng là đã có thể tiến hành làm thủ tục vay tiền.


Trong thời gian đại dịch, toàn bộ mọi hoạt động hiện tại đều bị ngưng trệ, đồng nghĩa các phương pháp vay tiền truyền thống hầu như không thể tiếp cận đến người cần. Trong khi đó, đây cũng là thời điểm mà nhiều người có nhu cầu tiếp cận khoản vay để trang trải chi phí sống trong thời điểm khó khăn.
 

Tác động của Covid đã làm cho thu nhập chi tiêu của các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề


Khi đó, hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng với đặc điểm làm thủ tục online hoàn toàn đã giúp gỡ khó cho người dùng trong giai đoạn dịch. Bên cạnh đó, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng cũng là những điểm mạnh khiến các sản phẩm vay tiền online nhanh chóng được sử dụng và ưa chuộng.


Người dùng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm và nhận ra các đặc điểm tiện lợi như trả góp hàng tháng với số lãi suất vừa phải. Và đặc biệt mọi thông tin đều minh bạch, không có gì phải lo sợ hay nghi hoặc về tính đáng tin của các dịch vụ vay online.


Kết quả sau đại dịch, một thói quen sử dụng các ứng dụng vay tiền online trả góp trở thành ứng dụng quen thuộc của nhiều người. Thói quen sử dụng dịch vụ vay online trả góp hàng tháng khi có nhu cầu giải quyết về tài chính cũng nhanh chóng được hình thành.


4. Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ vay online trả góp hàng tháng


Tôi đã vay nhưng chờ lâu vẫn chưa thấy được duyệt?


Bạn đã làm thủ tục đăng ký hồ sơ vay tiền online trả góp hàng tháng nhưng hơn 24h chưa thấy thông báo, có nghĩa là khoản vay đang trong tình trạng xem xét, chờ duyệt.
 

Vay qua ứng dụng lãi suất có cao không?


Vay qua ứng dụng là bạn đang yêu cầu một khoản vay tín chấp, vì vậy, lãi suất sẽ có khác biệt so với ngân hàng. Với nhu cầu vay giá trị thấp trong thời gian ngắn, lãi suất từ các ứng dụng vay online được đánh giá là phù hợp, có độ cạnh tranh trên thị trường so với các kênh truyền thống như ngân hàng.


Trong trường hợp tôi không đủ khả năng trả nợ phải làm sao?


Nếu đến hạn thanh toán khoản vay mà người đi vay không có khả năng thanh toán, người đi vay cần liên hệ với đơn vị cho vay để tìm hiểu cách gia hạn hoặc các thông tin cần phải biết đối với các khoản vay trễ hạn này.
 

Dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng

 

Ứng dụng vay tiền online MoneyCat hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid

 

MoneyCat - đơn vị cho vay thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV LENDTOP. Với thủ tục đơn giản cùng thời hạn giải ngân nhanh, đây hiện là ứng dụng cho vay uy tín hàng đầu trên thị trường. Quy trình vay vốn diễn ra hoàn toàn online, nhanh chóng và thuận tiện. Quý 2 năm 2021, dưới tác động của Covid, MoneyCat đã hỗ trợ cho khách hàng gặp khó khăn với số tiền  hơn 230 triệu đồng.


Bài viết đã giới thiệu với các bạn về xu hướng vay tiền online trả góp hàng tháng cũng như chia sẻ ứng dụng vay tiền online uy tín. Hãy chọn cho mình khoản vay phù hợp, nên nhớ tùy vào khả năng mà cân nhắc vay tiền để đảm bảo đủ khả năng thanh toán.